เพิ่งเคยมากินที่ร้านนี้ครั้งแรกJeffer The Mall บางกะปิ อยู่ชั้นสาม ใกล้ Sukishi ร้านเป็นโซฟา/เก้าอี้ + โต๊ะไม้ แบบเรียบๆ นั่งสบายเมนูเริ่มต้นราคาประมาณ 80 แล้วก็เลือกพวกเครื่องเคียงได้ เช่น เลือกรับเฟรนช์ฟรายด์, หอมทอด, ข้าวอบเนย ฟรีเพิ่ม 10 บาท เลือกสลัด, ส้มตำ, สปาเกตตีเพิ่ม 20 บาท เลือกมันอบ มันบด มันบดทอดเราสั่ง Grilled Chicken Toped Cheese & Champinon ซึ่งจะไม่ได้เลือกเครื่องเคียง เนื่องจากในจานมีอยู่แล้ว (มันบด ขนมปังกระเทียม)สั่งหอมทอดมากินเล่น กรอบ แต่เย็นอ่า เครื่องดื่มเป็นเป็ปซี่อาหารรอนานกว่าที่คิด แต่รสชาติดีค่ะ ไก่นุ่มและหอม ย่างกำลังดี เราว่ารสชาติเหมือนไก่ของ Sizzler (น่าจะเป็นไก่ฮิบาชิ) เลย

เมนูเริ่มต้นราคาประมาณ 80

เครื่องดื่มเป็นเป็ปซี่
อาหารรอนานกว่าที่คิด แต่รสชาติดีค่ะ ไก่นุ่มและหอม ย่างกำลังดี เราว่ารสชาติเหมือนไก่ของ Sizzler (น่าจะเป็นไก่ฮิบาชิ) เลย เห็ดแชมปิยองน้อยไปนิด แต่ไม่ mind เท่าไหร่

มันบดในจานเย็น น้ำเกรวี่ออกรสเปรี้ยวแบบซอสมะเขือเทศ อันนี้ไม่ผ่าน

ขนมปังกระเทียมเย็น แต่รับได้ มีรับไม่ได้ก็มัดบดนั่นแหละ

จานไก่ของเราราคา 99

ถูกนะ

แล้วก็อิ่มมากๆ ด้วย (กินไม่หมดอีกต่างหาก) กินคุ้มค่ะ

เป็นร้านสเต๊กทางเลือกที่เราอยากแนะนำ