2013-10-02
มาทำธุระแถวอนุสาวรีย์ชัยฯ ค่ะ ทำธุระเสร็จเลยเดินช้อปของที่วางขายแถวสถานี BTS เดินมาเรื่อยๆ ถึง Century เลยแวะพักและหาอะไรทานซักหน่อยค่ะเลือกเข้าร้าน Chester's Grill เพราะต้องการทานอะไรง่ายๆ รอไม่นานค่ะสั่งสเต๊กหมูคุโรบูตะ รอประมาณ 10 นาทีก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะแล้วค่ะ วันนี้สเต๊กเกรียมไปหน่อยค่ะปกติจะไม่เกรียมเท่านี้ แต่รสชาติมาตรฐานเหมือนเดิม ยังมีความนุ่มอยู่ ซอสพริกไทยดำอร่อยค่ะ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายและสลัด เมนูนี้ 129 บาท ค่อนข้างแพงแต่อร่อยค่ะ
ซักหน่อยค่ะ