วันนี้พอทานข้าวเสร็จก็นึกอยากทานไอศกรีมขึ้นมาเลยนั่งรถมาเดินเอเชียทีคเพราะอยู่ไกลจากที่พักคะ เดนไปเดินมาก็เจอ สเวนเซ่นส์ น่าจะเปิดได้ไม่นาน เพราะเราก็มาเดินบ่อย เพิ่งเห็น ก็ขอจัดหน่อย อากาศค่อนข้างร้อน ทานอะไรเย็นๆคงจะฟินน่าดู วันนี้มาแนะนำไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง- ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง : เสริฟมาพร้อมไอศกรีม ข้าวเหนียว และวิปครีม อร่อยลงตัว หวานไม่มาก กำลังดี ไม่หวานเลี่ยนบวกกับข้าวเหนียวที่อร่อย หอม หวาน ตักทานคู่กับไอศกรีมลงตัวมากๆจ้า เมนูนี้ให้ผ่านเลย
2014-02-21
฿100 (Tea)
  • ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง