2013-08-29 432 views
ร้านนี้เน้นเป็นอาหารอิตาเลี่ยนจ้า ใครขาอาหารอิตาเลี่ยนต้องไม่พลาดร้านนี้นะจ๊ะ เค้ามีให้เลือกหมดเลยนะ พิซซ่าพาสต้า ผักโขมอบชีส หรือสเต็คร้านเค้าจะอยู่หลังมหาวิทยาลัยศิลปากรค่ะ ย้ายไปอยู่ในส่วนของโรงแรมค่ะวันนี้จะมาพูดถึงเมนู ผักโขมอบชีส ค่ะ เมนูนี้ให้เยอะดี แถมชีสก็ไม่เลี่ยนไปค่ะ เข้ากันกำลังดีเลย เค้าอบมาแห้งดีค่ะ เห็นบางร้านทานมาถึงล่างๆแล้วจะมีน้ำของผักอยู่เลยแบบนั้นไม่ปลื้มค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านติดแอร์ มีของสะสมของเจ้าของร้านตกแต่งคะเป็นพวดตุ๊กตา มีโต๊ะให้ทานเยอะค่ะ แต่ถ้าไปในช่วงเย็นๆ คนจะเยอะพอสมควรค่ะ
แบบนั้นไม่ปลื้มค่ะ

2013-08-29