2013-10-23
Katsu King อยู่ที่โครงการ K-Village สุขุมวิท 26 ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 ร้านขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก น่าจะรับลูกค้าได้ประมาณ 30-40 คนค่ะร้านนี้เค้ามีดีที่ของทอดค่ะ ทงคัตสึที่นี่มีให้เลือกหลากหลายมากมีทั้งแบบจานเดี่ยว จัดเป็น Set พร้อมข้าวและเครื่องเคียง ชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจวันนี้เราตั้งใจมาทาน เซ็ทหมูสันในไส้ชีสคัตสึ (295 บาท) ค่ะ ส่วนคุณแฟนสั่ง เซ็ทหมูสันในไส้วาซาบิสดคัตสึ (295 บาท) ค่ะ(หากสั่งเป็นจานเดี่ยว จะราคา 235 บาท) ในชุดจะมีข้าว เครื่องเคียง ซุปเต้าเจี้ยว และทงคัตสึ 4 ชิ้นอาหารรอไม่นาน ทงคัตสึชิ้นกลมใหญ่ๆ 4 ชิ้นก็มาตั้งตรงหน้าค่ะ ชิ้นใหญ่จริงๆ นะเนี่ย สันในไส้ชีสทอดกรอบนอกนุ่มในกำลังดีค่ะ ไส้ชีสค่อนข้างเหลว กัดเข้าไปยังเยิ้มๆ อยู่
สันในไส้ชีสทอดกรอบนอกนุ่มในกำลังดีค่ะ ไส้ชีสค่อนข้างเหลว กัดเข้าไปยังเยิ้มๆ อยู่เลยค่ะ
ส่วนสันในไส้วาซาบิ ทอดออกมาได้ดีเช้นกัน แต่รู่สึกว่าไส้วาซาบิค่อนข้างแห้งไปนิดค่ะ
ข้าวและเครื่องเคียงขอเติมได้เรื่อยๆ นะคะ แต่แค่ที่ยกมานี่ก็กินแทบไม่หมดแล้วค่ะ เยอะมากจริงๆ
ในเซ็ทมีไอศกรีมให้ด้วยค่ะ เป็นไอศกรีมมะนาว อร่อยดีค่ะ แต่กินไม่ไหวแล้ว กินไปนิดเดียวเอง เสียดาย
ส่วนเครื่องดื่มเราสั่งชาเขียวค่ะ ชาเขียวเย็นที่นี่เป็นมัทฉะแบบจืดและไม่หอมเลยค่ะ
ส่วนการบริการของพนักงานนั้นเราเฉยๆ ค่ะ คือพนักงานก็พูดจาโอเค แต่ไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าเท่าไหร่
ลูกค้าน้อย พนักงานไปยืนจับกลุ่มคุยกันที่เคาท์เตอร์ซะงั้น เมื่อก่อนบริการดีกว่านี้นะ