ผมยอมรับเลยครับว่าผมเป็นลูกค้าคนนึงที่ชอบทานหมูสไลด์ของร้านBar B Q Plazaผมชอบหมูสไลด์ของร้านนี้มากๆ เพราะผมว่าทางร้านทำมาได้มาตรฐานดีหมูสไลด์มาไม่บางเกินไป แต่ก็สุกง่ายมาก เตาร้อนเร็วทานกับน้ำจิ้มที่มีอยู่อย่างเดียว รดชาดเข้มข้น เป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิวที่ผมว่าอร่อยถูกปากใครอีกหลายๆคนกะทะทองเหลืองก็ล้างมาสะอาดดีครับบรรยากาศลักษณะของร้านBar B Q ร้านนี้จะเป็นร้านที่เปิดขายอยู่ในห้างเลยครับสามารถนั่งทานได้เรื่อยๆ ไม่มีเวลาจำกัดครับเพราะไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์ ผมว่ามาทานแล้วร้านนี้แล้วอบอุ่นดีครับการตกแต่งอื่นๆ ของร้านก็จะเหมือนกันเป็นมาตรฐานของร้านBar B Qครับสั่งอาหารไปแล้วพนักงานก็จะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะครับจากนั้นก็สามารถปิ้งเองได้เ
จากนั้นก็สามารถปิ้งเองได้เลย
เมื่อได้ที่แล้วก็ราดน้ำจิ้มทานเลยครับ อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
ราคาก็มาตรฐานครับ ชุดประหยัดหมู179บาทครับ