Saboten เป็นร้านทงคัตสึชื่อดังที่หลายๆ คนคงรู้จักและได้ไปลองทานกันมาบ้างแล้วนะคะหลังจากที่เห็นรีวิวร้านนี้ที่ว่า ข้าว กะหล่ำปลี ขอเติมได้ไม่อั้น และน้ำซอสที่ใครหลายคนบอกว่า อร่อย! ตัดสินใจไปลองทานกันเลยดีกว่า มุมเครื่องปรุงค่ะน้ำซอสสูตรเข้มข้น เป็นแบบนี้นี่เองกะหล่ำปลี งาคั่วมาแล้วงาคั่วหอมๆ มีแตงกวาดอง มาให้ด้วยค่ะ เย็นๆ อร่อยดีทงคัตสึไส้ชีส ชีสละลายเยิ้มอยู่ในเนื้อหมู ฟินนนนนนนนนมาทานกันดีกว่า น้ำซอสสูตรเข้มข้น อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ นำซอสคลุกกับกะหล่ำปลี โรยงา แค่นี้ก็ยังอร่อยเลย แต่ราคาก็แรงอยู่ค่ะ เซ็ทละ 300 up นานๆ ทีกินทีดีกว่า

มุมเครื่องปรุงค่ะ
กะหล่ำปลี งาคั่วมาแล้ว