2013-08-06
นึกอยากทานขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ที่อิ่มอร่อยหลากหลาย และราคาไม่แพงนัก เลยไปลอง "ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดิน" บุฟเฟ่ต์ หัวละ 79.- ไม่จำกัดเวลานะคะ ทานได้เรื่อยๆ อยู่ชั้นใต้ิดินของห้างอิมพีเรียลเวิร์ลสำโรง บรรยากาศหน้าร้านค่ะ ก็โล่งโปร่ง น่านั่งใช้ได้บรรยากาศในร้าน ก็โปร่งๆดี มีรูปขนมจีนติดไว้ทั่วร้าน สร้างบรรยากาศในการกินเครื่องดื่มสั่งเป้นน้ำเปล่าไปค่ะ ขวดละ 17.- น้ำแข็ง 3.-เริ่มตักกันเลยดีกว่า จานแรก หนมจีนน้ำพริกค่ะ เราชอบอันนี้ที่สุดนะ น้ำพริกเขารสชาติพอดี หวาน เปรี้ยว กำลังดี อร่อยค่ะจานสอง ลองขึ้นเหนือเป็น น้ำเงี้ยวค่ะ อันนี้พอใช้ เราว่ามันเผ็ดอย่างเดียวจะให้อร่อยต้องปรุงเพิ่มเอง บีบมะนาว เติมน้ำปลาเพิ่มอ่ะว่าแล้วลองลงใต้บ้าง แกงไตปลา