เคยทานร้านนี้ตอนที่แวะไปทำงานแถวสีลม เป็นร้านกาแฟ และชาที่ชงได้เข้มข้นแบบสุดๆ ค่ะ ทานแก้วแรกเป็นกาแฟเย็นที่หอมตั้งแต่ตอนที่ชงแล้ว (ยังไม่ได้ทานก็กระหายกาแฟแล้วค่ะ) ทางร้านไม่ต้องกำชับรสชาติเลย ชงได้มาตรฐานดี ไม่หวานเกิน ได้กลิ่นกาแฟแบบเน้นๆ ใส่นมข้นจืดตบท้ายโรยหน้าได้เยอะดีค่ะ ส่วนแก้วชาเย็นที่มาทานวันนี้ก็หอมดี จากที่เคยไปทานบางร้านที่เห็นใส่นมข้น นมข้นจืดเยอะคิดว่าจะอร่อย แต่ที่สำคัญคือต้องชงชาให้เข้มข้นซะก่อนค่ะ อย่างร้านนี้กลิ่นชาเข้มข้นหอมแล้วนุ่มที่นมตบท้ายแก้ว อร่อยมากค่ะ แต่ละสาขาชงได้มาตรฐานเดียวกันเลย

• กาแฟเย็น
  • ชาเย็น