2012-05-08
กลับมาอีกครั้ง ที่อมรพันธ์ มาแวะทานเจฟเฟอร์ค่ะ ร้านนี้ที่นั่งาจจะไม่เยอะมาก แต่ก็มีระดับนึงส่วนร้านหาไม่ยากเลยค่ะ มองทางซ้าย เดี๋ยวก็เจอค่ะ ป้ายสีส้มๆ พนักงานบริการก็ทั่วไป โอเคค่ะ หอยเชลล์ทอดค่ะ รสชาติอร่อยมากกกก น้ำจิ้มไม่หวานไป กำลังพอดีเลยค่ะเสิร์ฟคู่กับหอมทอด หอยจะไม่เหนียวมากไป แต่ว่าก็เหนียวนิดนึงค่ะ ถือว่ายังโอเคค่ะ น้ำเป็ปซี่ค่ะ ให้มาเป็นแก้ว ไม่เป็นขวดหรือกระป๋องนะคะ หอมทอดอีกจานค่ะ สั่งแยกมา อันนี้เพื่อนทาน ก็เค้าเพิ่งทอดเสร็จใหม่ๆก็เลยกรอบ โอเคค่ะ รสชาติะจออกหวานๆหน่อยค่ะ
มาแวะทานเจฟเฟอร์ค่ะ
พนักงานบริการก็ทั่วไป โอเคค่ะ