2013-09-02
ห่อหมกป้าพูลศรี ตลาดพลู เป็นห่อหมกเ้จ้าดัง สูตรโบราณที่จะกวนกะทิ เครื่องแกง และเนื้อปลาเข้าด้วยกันจนข้นเหนียวจึงนำไปนึ่ง อยากให้ลองทานกันค่ะห่อหมกปลาช่อนของโปรดเรา ห่อใบตองมาห่อใหญ่ๆ ห่อละ 25 บาทเครื่องแกงเนื้อเนียน ปลาช่อนเนื้อเน้นๆ มาชิ้นใหญ่ๆ หรือใครชอบพุงปลาก็บอกคุณยายได้เลยค่ะ แต่รู้สึกว่าราคาจะแพงกว่านิดหน่อยนะคะรสชาติเข้มข้น เราหิ้วไปเป็นกับข้าวมื้อเย็นประจำ อร่อยหาตัวจับยากค่ะ