2012-10-03
นึกถึงไก่ซุปเปอร์ นึกถึงซ้งเสนา สโลแกนเราเองร้านตั้งอยู่ สี่แยกวังหินคะ ร้านใหญ่ หาไม่ยาก ถ้าเรามาจากเส้น นวมินทร์ เกษตร ก็เลี้ยวตรงวังหินเลยคะตรงมาเรื่อยๆจนเจอไฟแดง ผ่านไฟแดง ร้านอยู่ซ้ายมือที่จอดรถ มีที่จอดรถหลังร้านคะ จอดรถได้ประมาณ 50 คันบรรยากาศ เป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ไม่ได้ตกแต่งอะไร กินไปกินมา อาจจะนึกว่ากินที่โรงอาหารอยู่ก็เป็นได้ร้านจะเปิด ตั้งแต่ประมาณ 4 โมงเย็น จนตี 1 ตี 2 ได้คะ คนเยอะตลอดเวลา ยิ่งวันไหนมีบอล ยิ่ง ยาวววไปยาวไปวันนี้ที่ป้าย มีประกาศว่า มีแมนูใหม่ ** ซุปเปอร์หมูตุ๋น** คราวหน้าไปลองมาที่นี่ต้องสั่งเป็ดพะโล้ เราสั่ง เป็ดพะโล้กับเลือด (120 บาท)เป็ดนุ่มดีคะ แต่เลือดแข๊งไปหน่อย ส่วยตัวน้ำราด หอมดี
ไก่ซุปเปอร์ก็เลือกได้คะ ตีนไก่ ข้อไก่ น่องไก่ ปีกไก่
วันนี้เราเลือก ข้อไก่ กับน่องไก่ เค้าจะต้มมาจนเปื่อย ยิ่งข้อเปื่อยมาก ยิ่งแล้วสนุกสนาน
น้ำเค้าก็จะเป็นน้ำพะโล้ แต่ มันแซ่บมากกกกกกกกกกกกกินทีตื่น เลย
แต่อย่างอื่น เราเฉยๆๆๆผิดหวังนิดหน่อย
ราคา รวม 380 บาท จ้า