เป็นร้านสไตล์เกาหลีที่ได้อารมณ์อาหารทานร้อนๆ โดยการให้พนักงานมาผัด และปรุงให้ถึงโต๊ะ หลักๆ มีให้เลือกค่ะว่าเป็นจานหมู ไก่ ซ๊ฟู้ด โดยมีพริกคาลบี้หลักๆ เป็นตัวผสม ส่วนถ้าเราจะสั่งเพิ่มเครื่องมีให้เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นชีส ถั่วงอก เห็ดเข้มทอง ตัวหลักที่ใช้ผสม จะเป็นข้าว อุด้ง ยากิโซบะ วุ้นเส้น หรือตามใจเราค่ะสั่งเป็นดับเบิ้ล ซีฟู้ด กับไก่ ค่ะ มีถั่วงอก เห็ดเข็มทอง และชีส ซึ่งอร่อยมากตอนที่ผัดเสร็จแล้วตักทานคู่กับผักกาดแก้วกรอบ และมีกิมจิ ทานร่วมด้วย รสชาติพริกคาลบี้จะเรียกว่าเผ็ดก็ไม่เชิงค่ะ ก็จะคล้ายพริกที่เค้านำมาหมักกับผักดอง กิมจิ แต่เรียกได้ว่ารสจัดจ้าน ไม่เลี่ยนดีค่ะ ได้สุขภาพด้วย

• จานกระทะร้อน ดับเบิ้ลซีฟู้ด
  • ไก่