สวัสดีคะเพื่อนช่วงนี้อากาศหนาววันนี้เราจะพามาทานร้าน Geki atsu ramen (เกคิ อะซึ ราเมง) ราเมงที่มีต้นตำรับราเมงของญี่ปุ่น ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ถ้วยหินที่ช่วยเก็บความร้อนและอุณหภูมิเอาไว้ ทำให้ราเมงร้อนอยู่เสมอ บรรยากาศภายในร้านดูเรียบๆคะการตกแต่งหลักๆ จะใช้สีขาว ดำ แดง เมนูมีให้เลือกหลากราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 79 – 119 บาท เมนูที่เลือกเป็นโชยุ ราเมง รสชาติของน้ำซุปกลมกล่อมดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้พนักงานบริการดีคะ บอกรายละเอียดของแต่ละเมนูได้อย่างชัดเจน

• โชยุ ราเมง