2014-08-25
ชอบร้านนี้นะคะ แต่ที่ Promenade ร้านนี้ เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน ถึงเวลาไปลองกันคะร้าน บ้านหญิง The Promenade ร้านตั้งอยู้ชั้น 2 ตรงหัวมุมเลยคะบรรยากาศร้านก็ตกแต่งเหมือน สาขาอื่น สไตล์ ญี่ปุ่น โล่งๆ เลียบๆ โต๊ะไม้ ชอบดูสบายดีะคะเมนู ก็มีทั้งเป็นอาหาร ชุด ราดข้าว หรือ จะสั่งมาเป็นกับข้าวดี คราวนี้เราสั่งเป็นกับข้าว อยากกินหลายหลายอย่างจานแรกเป็น ข้าวไข้ข้นอันโด่งด้ง เราสั่งเป็น กับ ก็คือเข้าวไข่ข้นแล้วก็เลือกท้อปปิ้งเอาเองเราเลือกเบคอนกับเห็ด (110B)ไข่ข้น ก็อารมณ์คล้ายไข่เจียวแต่ทำให้ไม่สุกมาก เบค่อนเขากรอบดี แห้งแห้งหมี่ผัดบ้านหญิง (110B) เป็นเส้นหมี่ ใส่ไส้กรอก ผักเป็นกะหล่ำปลี ผัดมาแห้งแห้งดี รสดีคะต้มจืดป๊วยเล้งไข่น้ำ (130B) ไข่
ถึงเวลาไปลองกันคะ
ร้าน บ้านหญิง The Promenade
เราเลือกเบคอนกับเห็ด (110B)
แล้วพอมาทอดกับงาก็เลยหอม กรอบนอกนุ่มใน
ความคิดเห็นนะคะ
อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา ชอบคะ