2012-03-19
ร้านตั้งอยู่ ชั้นใต้ดินนะคะที่ สยามพารากอน เป็นร้านประจำเลยที่ประจำเพราะว่า ไม่มีเซอร์วิสชาร์ท (บวกบวก )ค่ะ พนักงานต้อนรับดีมาก ถ้าคุณเหนื่อยจากการเดินเลือกซื้อของ อยากหาอะไร ทานง่าย ๆ ในราคามิตรภาพ ของให้มาลองชิมนะคะ มาหลายครั้งแล้วเจอ เนื้อหมูติดมัน ครั้งนี้แจ้งพนักงานไปว่าขอเนื้อไม่ติดมัน ได้อย่างที่ใจต้องการเลยค่ะ อร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน แนะนำเมนูนี้ หมูทอดปชุปแป้งค่ะ ตบท้ายด้วย ไอสครีมชาเขียว ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ชื่นใจ