ร้านเบิร์ดกล้วยแขกตรงสะพานควาย ปากซ.ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังครับ เวลาไปธุระที่ รพ.เปาโล จะเดินมาซื้อไปทานประจำ เจ๋ง ไม่เจ๋ง ร้านเค้ามีป้ายพี่หมึกแดงด้วยนะคร้าบบ กล้วยแขก อร่อยมาก ๆ แป้งไม่หนา ทอดมากรอบ ๆ มันทอดก็อร่อย แป้งไม่หนามากเช่นกัน น้ำมันที่ใช้ทอด ใหม่ ๆ ดีครับ ไม่เหม็นหืน ใครผ่านไปแถวสะพานควายลองชิมดูได้คับ