ถนนสายก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง อิอิ กับร้าน " ประสพลาภ "หรือจะเรีนกร้าน นายแกละ บางขุนนนท์ก็ได้ร้านนายแกละนี่เค้าก็ขายมานานใช้ได้เลยครับ มีแฟนพันธ์แท้ เหนียวแน่นแต่ติดตรงทำเลร้านที่จอดรถค่อนข้างลำบาก(มาก) เพราะช่วงนั้นถนนแคบใช้ได้อยู่ เลยน๊านนานถึงจะได้ทานสักที เดี๋ยวนี้สั่งน้ำชา มาเป็นขวดแบบนี้แล้วครับ สั่งเตี๋ยวเสร็จ ก็ขอขนมจีบกับฮะเก๋ามาอย่างละหนึ่งระหว่างรอขนมจีบ ธรรมดาฮะ เก็บท้องไว้ทานเตี๋ยวอีกชามดีกว่า ฮะเก๋า เตี๋ยวมาแล้ว ชามแรก หมี่ยำ หมูล้วน หน้าตาน่าทานมากกกก็กลมกล่อมดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มครับ ของผมบะหมี่ยำใส่ทุกอย่าง เตี๋ยวหมูตำลึง แถวนี้ทุกร้าน แนะนำว่าให้คลุกเคล้าให้ดีแล้วชิมก่อน อย่าเพิ่งปรุงเพิ่มนะคับร้านนายแกละนี่ก็กลมกล่อ

ฮะเก๋า
ของผมบะหมี่ยำใส่ทุกอย่าง
ร้านนายแกละนี่ก็กลมกล่อมครับ ไม่เผ็ดมาก
เครื่องในทำดีไม่มีกลิ่น แต่หั่นชิ้นเล็กไปนิด
แล้วก็ปริมาณก๋วยเตี๋ยวชามนึงไม่มากนัก สัก 3 ชาม น่าจะกำลังดี
แต่ปรุงได้โอเคเลยนะคับ ไม่ต้องมาใส่เพิ่มเลย
ตบด้วยใหญ่แห้ง ตามสูตร อิอิ
ไส้อร่อย กะเพาะก็ไม่เหนียว
แต่มื้อนี้มากินรองท้อง เลยจัดแบบเบา ๆ ^^
ก็เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเก่าแก่ย่านบางขุนนนท์ฮะ
เด่นที่รสชาติการปรุง เครื่องใน ก็ทำได้ดีไม่มีกลิ่น