หลังจากได้ข่าวคราวการปรับราคาใหม่ ของฟูจิ มาสักพัก ก็ได้มีโอกาสลอง ไปซื้อกลับมาทานที่บ้าน ฉลองการปรับราคาใหม่เลย 55เมนูนี้ เป็นเมนูประจำ ที่ผมทานมานานมากครับ สัก 6-7 ปีได้ ไปทุกครั้ง ก็สั่งทุกครั้ง ทานเดือนนึงอย่างต่ำ สุด ๆ ก็ต้องมีครั้งนึง บางเดือน ทาน 3-4 ครั้งก็มี สมัยก่อนราคา 130 ครับ ข้าวหน้าปลาดิบธรรมดา เนี่ย จนมาปรับราคา เป็น 140 ล่าสุดนี้ ปรับเป็น 180 .- แล้วครับ ขึ้นมาทีเดียว 40 บาทกันเลยทีเดียว ข้าวหน้าปลาดิบธรรมดา ประกอบไปด้วย ข้าวในถ้วย ที่มีหน้าเป็น ปลา4ชิ้น เป็น แซลมอน ปลาโอ ปลากะพง และ ซาบะดองอย่างละชิ้น กุ้งต้ม 1 ตัว ปูอัด 2 ไข่หวาน 2 และยังมีหมูสับต้มซีอิ๊วหวานๆ กับปลาป่นสีชมพูโรยหน้ามาด้วย ยั
ยังมีขิงดอง ไชเท้าดอง และ ผักต้ม มาให้อีกอย่างละนิด
ซื้อกลับบ้าน จะแยก โชยุ กับ วาซาบิ ซอง ๆ มาให้แบบนี้ครับ
เปิดกล่องมาหน้าตาน่ากินแบบนี้
ก็น่ากินเหมือนเดิมครับ
แต่ราคาที่เพิ่มขึ้น 40 บาท ก็ ต้องคิดก่อน 55
มีปลามีปัญหาอยู่ชิ้นนึง บาง และ แข็ง อย่างกับหั่นทิ้งไว้นานแล้วเลยครับ
** ก็ยังน่าทาน และ อร่อยเหมือนเดิมครับ ก็ราคาที่เพิ่มขึ้น พอสมควร ในหลาย ๆ เมนู **