2012-01-23
ร้าน folies ครับ ขายพวก พาย พัฟ ต่าง ๆ ขนมเค้าหอมมาก ๆ เลย ครับ และ แป้ง พายนั้น ขอบอกว่า อร่อยมาก ๆ มันกรอบนอก นุ่มใน แะ หอมมาก ๆ เลยอ่ะครับ กินแล้วไม่มัน ๆ ปาก แบบมาการีนด้วย ราคาต่อชิ้นจะสูงกว่าร้านขนมปังทั่วไปหน่อย ชิ้นนึง 40 บาท ขึ้นไป แต่ไม่ผิดหวังครับ อร่อยย พายไส้กรอกนี่ก็ใช้ไส้กรอกแบบรมควัน กรอบ ๆ ตึง ๆ เลยครับ ใครผ่านไป ลองไปแวะชิมได้ครับ
ใครผ่านไป ลองไปแวะชิมได้ครับ