ร้าน กาแฟ สวย ๆ ร้านนี้อยู่ในซ.พหล 11 นะครับ สั่งชาเอิลเกร ร้อน มา เป็น กาเล็ก ๆ นะครับ กาละ 95 มั้ง เค้าใช้ชา ทไวนิ่ง นี่แหละ มาแล้วให้เติมหวานเอาเอง หรือจะไม่ใส่ก็ได้ ชาหอม อร่อยมากครับ ถ้าทานคู่กับ ขนม เค้ก อร่อย ๆ ในร้านเค้า ก็เข้ากันดีมาก ๆ เลยครับ ผมทานไม่ใส่น้ำตาลเลย ขม ๆ ฝาด ๆ สไตล์ ชา อร่อยดี อีกแก้ว เคยรีวิวไปแล้วครั้งนึง แต่มากี่ทีก็สั่ง ชาพีชเย็น หอม หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ หอมกลิ่นพีช อร่อยมาก ๆ ใครผ่านเข้าไปในซ.นั้นไปลองดูได้นะครับ