ร้าน kanom สาขา วิลล่า อารีย์ นี้มีโอกาสไปใช้บริการบ่อยเหมือนกัน แต่จะไปซื้อกลับบ้าน นะครับ พนง.บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดีครับ แต่ ขนม หมด ค่อนข้างไว ค่ำ ๆ ทาร์ตไข่ ก็แทบไม่เหลือแล้วครับ ตัวทาร์ตไข่ ถ้าทานใหม่ ๆ แป้งจะยังกรอบ ๆ อร่อยมาก ๆ ครับ มีทั้งทาร์ตไข่แดง และ ไข่ขาว ทั้งสองแบบ หวานมันแทบไม่ต่างกันเลยครับ อร่อยมากกแต่คิดว่าไข่แดงจะออกมัน ๆ อร่อยกว่านิดนึง ทานคู่กับ ชาร้อน ๆ หรือ กาแฟ จะช่วยไม่ให้เลี่ยนเกินไป อร่อยมาก ชิ้นนึงประมาณ 40-50 บาท วิธีการเดินทางไปสาขานี้ก็แสนสบาย นั่ง BTS ไปลงที่ สถานี อารีย์ ก็เดินเข้าวิลล่าได้เลย

มีทั้งทาร์ตไข่แดง และ ไข่ขาว
ชิ้นนึงประมาณ 40-50 บาท