ร้านอาหารญี่ปุ่น ขนาดกระทัดรัด และ คุณภาพไม่เล็กตามขนาดร้านนะคับอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อเลย กับร้าน " Toro Sushi " ซาซิมิ รวม ที่นี่เค้าเน้น พวก ปลาดิบ ซาซิมิ พวกนี้ด้วยฉะนั้น ถ้าวันไหน ปลาไม่ดี เค้าไม่ขายนะครับจานนี้มี ฮามาจิ , แซลมอน , ปูอัด , ซาบะดองและ พระเอกของเราครับ โอโทโร่ โอโทโร่ หรือ เนื้อส่วนท้อง ของปลามากุโร่ ซึ่งเป็นส่วนที่มีไขมันแทรกในเนื้อมากที่สุด และ ราคาแพงที่สุด อีกด้วย ถ้าเทียบกับเนื้อส่วนอื่น ๆ ลองดูไขมันที่แรกในเนื้อปลาครับแทบจะเรียกว่า เป็นส่วนไขมันที่มีเนื้อแทรกเลยดีกว่า อิอิ นุ่ม จริง ๆ ครับ เนื่องจากส่วนไขมันเยอะลายปลาสวย จริง ๆ ปลาฮามาจิ เนื้อมัน ๆ สด ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยครับปลานุ่ม ๆ และมี

ซาซิมิ รวม
และ พระเอกของเราครับ โอโทโร่
ลายปลาสวย จริง ๆ
ปลานุ่ม ๆ และมีรสสัมผัสให้รู้ว่าปลาสด ๆ เคี้ยวไปก็รู้ได้เองเลย
ว่ามันแตกต่างกับปลาที่แช่ไว้หลายวันยังไง
ก็เป็น อีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่ คุณภาพเรื่องปลานี่ไว้ใจได้เลยทีเดียว
ไว้มีโอกาสจะไปซ้ำแน่นอน