ไปชอปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ เดินมากเริ่มหิว เลยซื้อ ไก่นักเก็ต กับ มัดบด ทานรองท้องหน่อยครับ ไก่นักเก็ต นี่ก็เป็นเมนูโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย ชอบเพราะมันสะดวก ทานง่ายดี แต่ไก่ยังกรอบนอก นุ่มใน อร่อย 1กล่องมี 6 ชิ้น อิ่มกำลังดี เลยครับ ทานคู่กับมันบด ร้อน ๆ อร่อย ดี ครับ ตัวมันบดเนื้อเนียน นุ่ม ราดด้วยน้ำเกรวี่ เค็ม ๆ หอมพริกไทย เผ็ดร้อน ๆ นิด ๆ อร่อยเลย มันบดถ้วยใหญ่ แบบ 4 สคูป ต้องทาน สองคนจะกำลังดีเลยครับ ถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปหน่อย KFC ยูเนี่ยนมอล คนเยอะใช้ได้เลย แต่รออาหารไม่นาน มากครับ บริการ ก็ปกติแบบ KFC แต่ร้าน KFC ก็ยังดีที่เป็นร้านที่มีน้ำดื่ม ไว้บริการฟรีด้วยครับ ซึ่งหาค่อนข้างยากแล้ว
ถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปหน่อย
ซึ่งหาค่อนข้างยากแล้ว