2014-01-01 102 views
มาช็อปอยู่ๆก็หิว เลยอยากหาอะไรทานรองท้องเบาๆ เพื่อที่จะได้มีเวลาเดินช็อปต่อ มองไปมองมร เอิ่ม ไม่พ้น kfc ซินะ แต่คนเยอะมาก เลยต้องหาเมนูทานง่ายๆ เหลือบไปเห็นป้าย the bitez เอิ่มน่าสนดีนะ เลยจัดมา 2 กล่อง เปิดมาจะพบไก่ทอดเป็นชิ้นๆ นะจะซักห้าหกชิ้นได้ ลองชิมดู โอเคเลยคะ ไก่ไร้กระดูก รสชาดเข้มข้น ถึงเครื่อง อร่อย นุ่มๆ เต็มปากเต็มคำ ปลื้มเลย ทานก็ง่าย แซ่ลหน่อยๆ รักเลย the bitez
2013-12-10
฿35 (Tea)
  • The bitez
มาช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่ Union Mall ค่ะ เดินผ่าน kfc ก็นึกอยากทานขึ้นมาซะงั้นมาคนเดียวซะด้วย แต่สาขานี้พนักงานบริการดีมากค่ะ ถึงแม้บรรยากาศโต๊ะจะติดกันอึดอัดไปซักหน่อยสั่งไก่ทอดมา 1 ชิ้น แ้ล้วก็วิงซ์แซ่บอีก 1 ชุดค่ะ ไก่ทอดร้อนๆ สูตร kfc นี่ทานกับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศก็อร่อยสุดๆ ราคาก็ปานกลาง พอรับได้ค่ะทานที่สาขานี้ไก่ทอดจะร้อนตลอดค่ะ เพราะลูกค้าเค้าเยอะ ไม่เจอไก่ทอดไว้นานๆ แน่นอนชอบก็ตรงนี้ค่ะ
อึดอัดไปซักหน่อย

ชอบก็ตรงนี้ค่ะ
2013-05-15 524 views
แน่ะนำ เมนู KFC ชุดสุดคุ้ม ประยัด ได้เยอะ สำหรับ 3 ท่าน นะคะเป็นชุด ไก่จุใจ ราคา 299 บาทมีไก่กรอบชิ้นใหญ่ 6 ชิ้น นักเก็ตไก่ 6ชิ้น เฟร้นฟรายกลาง1 แป็ปซี่2แก้ว (สั่งน้ำแข็งเปล่าเพิ่มได้ ถ้ามา3คน)รสชาติ ถูกใจคะวันนี้ เพราะไก่ทอดมาใหม่ๆ รกอบ ดูไม่อมน้ำมัน นักเก็กก็ใหม่ร้อนมาเลยทีเดียว บริการ Ok พนักงานสาขายูเนี่ยนไม่เคยทำให้ผิดหวัง ยิ้ม ตอนรับลูกค้า ตั้งแต่เดินเข้าร้านมาเลย
เป็นชุด ไก่จุใจ ราคา 299 บาท

2013-05-11
  • ชุดไก่จุใจ
สวัสดีคร๊า...ผึ้งแวะเอา อาหารฟาสต์ฟู้ด จานด่วนมาฝากคะพักเที่ยงแล้วไม่รู้จะทานอะไร เลยแวะเข้า KFC สาขายูเนี้ยนมอล์ล ไปถึงก๊สั่ง ชุด KFC BOX สุดคุ้มเลยคะ ในชุดนี้จะมี เบอร์เกอร์1ชิ้น (เลือกได้ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์อะไร เช่น ไก่,ปลา) เฟร้นฟรายเล็ก/ สลัดทูน่า / อกไก่อีก1ชิ้น /ราคาแค่ 135 บาท คุ้มสุดๆ เพราะได้เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นโต..... ขนมปังนุ่มๆ ราดซอสมายองเค็มมัน... อร่อยโดนใจมากๆคะ
2013-04-09
  • ชุด KFC Box
2013-03-26 25 views
ภาพเดียว แต่บอกความหมายได้หลากหลาย .....สดๆ ร้อนๆ เลยคะภาพนี้ ไปทาน KFC มาเมื่อตอนเที่ยงนี้เอง หลบร้อนแว๊บเข้า Union Mall เพราะรุสึกหิวข้าวอย่างแรง..ไปถึงก็สั่งเลยคะ ข้าวยำไก่แสบ 2จาน จานล่ะ 59 บาท รสชาติแซ่บ ไก่นี้กรอบ คลุกเคล้ากับยำข้าวคั่ว หอมใหญ่ เค็ม เปรี้ยวนิดๆและก็ยังสั่งชุดโดนใจ3 หนึ่งชุด (ในชุดนั้นมีไก่ทอด2ชิ้น ไก่แซ่บ2ชิ้น แป็ปซี่1แก้ว ราคา 115 บาท)แค่นี้ก็อิ่มแปร่แล้ว...555

แค่นี้ก็อิ่มแปร่แล้ว...555
2013-03-26
  • ข้าวยำไก่แซ่บ
เวลาคิดอะไรไม่ออกก็มาหยุดที่ร้าน KFC นี่แหละ กินมาตั้งแต่เด็ก สั่งเซ็ท 299 บาท ไก่ทอด 6 ชิ้น เป๊ปซี่ 2 แก้ว เลือกมาทั้งไก่ทอดกรอบและไก่นุ่ม กินคู่กับเป๊ปซี่ช่วยดับความเค็มของเนื้อไก่ไปได้เยอะ จิ้มทั้งซอสมะเขือเทศและซอสพริกกลมกล่อมดี ในร้านก็มีแต่วัยรุ่นอายุประมาณเดียวกันเดียวทั้งนั้นเลย สั่งตอนหิวแต่ก็กินไม่หมดเลยต้องห่อกลับบ้านอกก็จะไปกิน KFC
อกก็จะไปกิน KFC
2012-09-30
2012-03-23 25 views
วันนี้มาทาน KFC ที่ยูเนี่ยนมอลล์ครับ บรรยากาศภายในร้านร้านดูเล็กๆพอประมาณครับ ร้านไม่ค่อยใหญ่สักเท่าไร แต่คนนั้นเยอะมากๆเลย รายการอาหารที่สั่งไป จะเป็น ชุด เซ็ตโปรโมชัน มีให้เลือกหลากหลายชุด ชุดที่ผมสั่งทานก็คือ ชุดฟิงเกอร์เบเกอร์ครับราคาชุดละ 99 บาทเองในชุด ก็จะมี น้ำเป๊ปซี่ 1 แก้ว เฟรนฟรายส์ 1 ถุง และ แฮมเบอร์เกอร์ปลา 1 ชิ้น -เฟรนฟรายส์ รสชาติออกเค็มนิดๆค่ะ ไม่เค็มจนเกินไป รสชาติกำลังดี แท่งเฟรนฟราย์ก็หั่นชิ้นบาง เล็ก พอดีคำ ค่ะ ไม่ใหญ่จนเกินไป -แฮมเบอร์เกอร์ปลา ( ฟิงเกอร์เบอเกอร์ ) เนื้อปลาที่นำมาทำนั้น ทำมาจากเนื้อปลาแท้ๆ เนื้อปลานั้นนุ่ม หอม อร่อย ค่ะแป้งที่ทำเบเกอร์นั้น ก็นุ่มดี ข้อเสนอแนะผักที่อยู่ในเบอเก

บรรยากาศภายในร้าน

แป้งที่ทำเบเกอร์นั้น ก็นุ่มดี

ข้อเสนอแนะ
ผักที่อยู่ในเบอเกอร์ มันเละๆๆยังงัยก็ไม่รู้ ไม่มีความอร่อยเลย
แต่ขนมปัง และ เนื้อปลา อร่อยมากๆเลยนะ แต่ผักนั้นมันดูเละๆ

การบริการ
พนักงานบางคน ไม่ค่อยต้อนรับลูกค้าสักเท่าไรค่ะ หน้าบึ่งใส่ลูกค้า บางครั้งถามอะไร ก็ตอบแบบสะบัดๆๆ ไม่ชอบเลย

ความหลากหลายของอาหาร
นอกจาก แฮมเบอร์เกอร์ ก็จะมี ไก่ทอด นักเก็ต เฟรนฟรายส์ ไอศกรีม ทาร์ตไข่ ให้ได้เลือกทานกัน

฿99 (Other)
ไปชอปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ เดินมากเริ่มหิว เลยซื้อ ไก่นักเก็ต กับ มัดบด ทานรองท้องหน่อยครับ ไก่นักเก็ต นี่ก็เป็นเมนูโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย ชอบเพราะมันสะดวก ทานง่ายดี แต่ไก่ยังกรอบนอก นุ่มใน อร่อย 1กล่องมี 6 ชิ้น อิ่มกำลังดี เลยครับ ทานคู่กับมันบด ร้อน ๆ อร่อย ดี ครับ ตัวมันบดเนื้อเนียน นุ่ม ราดด้วยน้ำเกรวี่ เค็ม ๆ หอมพริกไทย เผ็ดร้อน ๆ นิด ๆ อร่อยเลย มันบดถ้วยใหญ่ แบบ 4 สคูป ต้องทาน สองคนจะกำลังดีเลยครับ ถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปหน่อย KFC ยูเนี่ยนมอล คนเยอะใช้ได้เลย แต่รออาหารไม่นาน มากครับ บริการ ก็ปกติแบบ KFC แต่ร้าน KFC ก็ยังดีที่เป็นร้านที่มีน้ำดื่ม ไว้บริการฟรีด้วยครับ ซึ่งหาค่อนข้างยากแล้ว
ถ้าทานคนเดียวจะเยอะไปหน่อย
ซึ่งหาค่อนข้างยากแล้ว
มาถึงวันเด็ก ก็ต้องเอาใจเด็กๆ ด้วยการให้เด็กๆเลือกร้านอาหารที่ตัวเองชอบคงปฎิเสธไม่ได้ว่า เด็กๆหลายคนก็จะเรียกร้อง ไก่ทอด ไก่ทอด เคเอฟซีๆผู้ใหญ่ใจดีอย่างเรา จึงต้องตามใจ อิอิไปทานสาขานี้ ก็จะได้เดินเล่นยูเนียนมอลล์ด้วย หรือจะข้ามไปฝั่งเซ็นทรัลาดพร้าวก็ยังได้วันนี้จะทีไหนคนก็แน่นไปหมด จะให้รีวิวอาหาร ก็คงจะเป็นเมนูอะไรไปได้อีกนอกจากไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซี่ เพราะเคยลองสั่งสูตรไก่นุ่มแล้วไม่ไหวเลยเดี๋ยวนี้ไก่ทอดตามข้างนอก ก็ทอดได้เหมือนเคเอฟซีเด๊ะ แถมราคายังถูกกว่าครึ่งๆอีกหน่อยเคเอฟซีคงจะรายได้ลดลง บวกกับพักหลังมานี้ คนบ่นเยอะเหลือเกิน ว่าเคเอฟซีขึ้นราเกินไป !!แต่ใครชอบทานข้าว เค้าก็มีเมนูข้าวออกมาเรื่อยๆ เดียวก็ข้าวยำไก่แซ่บ

เกินไป !!

แต่ใครชอบทานข้าว เค้าก็มีเมนูข้าวออกมาเรื่อยๆ เดียวก็ข้าวยำไก่แซ่บ เดี๋ยวก็ข้าวไก่ทอดแกงเขียวหวานไก่ เข้าใจประยุกษ์จริงๆ ลองตามโปรโมชั่นดูได้ค่ะ

ตอนนี้ไก่ไม่มีกระดูก กลับมาขายตามที่หลายๆคนเรียกร้องแล้ว แต่ไม่รู้จะมีไปอีกนานแค่ไหน
ใครเป็นแฟนๆก็อย่าลืมรีบไปหาซื้อทานกันนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องเคียงอย่างทูน่าคอร์นสลัด
แอบบอกเคล็ดลับ สั่งถ้วยใหญ่คุ้มกว่าเยอะ !!
  • Hot and Spicy
  • ข้าวยำไก่แซ่บ
ชอบจังเลยยย ชอบที่สุดเลยยย ค่ะ เป็นร้านอาหารที่ไปทานบ่อยมากๆแบบว่า.. ไปทานคนเดียวก้อสามารถไปทานได้ค่ะที่ชอบทานมากๆคือ ชุดไก่ทอดสองชิ้น + เฟรนฟราย + น้ำเป๊ปซี่ แบบว่าเป็นชุดที่อิ่มกำลังดีค่ะ ถ้ากินคนเดียววว อิอิแล้วก้อชอบทาน 2 ชิ้นคู่กัน คือ สะโพก และปีกค่ะ หรือไม่บางทีก้อเลือกเป็นน่องค่ะแล้วก้อจะชอบทานสูตรไก่กรอบสไปซี่ มากกว่าไก่นุ่มคลาสสิกค่ะ เพราะรู้สึกว่ากรอบและเผ็ดดีนะค่ะที่คิดว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่ ก้อคือ ไก่กรอบจิงๆ แล้วก้อแทบไม่มีน้ำมันให้เห็นเลยค่ะแล้วที่ชอบทานอีกเมนู ก้อคือ ข้าวไก่กรอบเขียวหวานค่ะ ไก่กรอบอร่อย แล้วรสชาติน้ำเขียวหวานก้ออร่อยค่ะ แล้วก้อกำลังอิ่มพอดีด้วยค่ะคราวนี้ไปกินแล้วรู้สึกประทับใจค่ะ เพราะพนักงานยิ้มแย้มดี

คราวนี้ไปกินแล้วรู้สึกประทับใจค่ะ เพราะพนักงานยิ้มแย้มดี แล้วก้อพนักงานช่วยยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะด้วยค่ะ รู้สึกดีค่ะ แล้วเค้าก้อกระตือรือร้นเก็บโต๊ะให้ด้วยค่ะ ดีจังค่ะ

ร้านดูสะอาดดี เห็นพนักงานทำความสะอาดตลอดเลยนะค่ะ
KFC ถือว่าเป็นร้านอาหาร fast food ที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งเลยก้อว่าได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ ก็ชอบไปทานกันนะค่ะเพราะว่าไก่ทอดที่กรอบ และอร่อยไม่เหมือนใครจิงๆค่ะ โดยเฉพาะไก่กรอบสไปซี่หรือจะเลือกทานเป็นไก่ทอดสูตรไก่นุ่มคลาสสิกก้อได้ค่ะ ก้ออร่อยไปอีกแบบนึงเหมือนกันเฟรนฟรายของที่นี่ก็จะกรอบ หอม และทอดใหม่ตลอดเลยค่ะ ทานคู่กับไก่ยิ่งอร่อยเลยแล้วเมื่อไม่นานมานี้ KFC ก้อได้มีเมนูใหม่ ก้อคือ พัฟไข่ ที่หอมหวานอร่อย และราคาไม่แพงถ้าใครไม่เคยลอง ก้ออยากให้ลองทาน พัฟไข่ ของ KFC ดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะรสชาติพัฟไข่ ไม่หวานจนเกินไป กรอบนอก นุ่มในค่ะ ยิ่งข้างนอกเกรียมๆเล็กน้อย ยิ่งอร่อยค่ะแล้วถ้าสั่งอาหารเป็นชุด ก้อจะเสิร์ฟ

แล้วถ้าสั่งอาหารเป็นชุด ก้อจะเสิร์ฟพร้อมน้ำเป๊ปซี่ด้วย ทำให้รู้สึกสดชื่นค่ะ หลังจากเดินเที่ยวเหนื่อยๆ หรือว่าทำงานมาเหนื่อยๆค่ะ

อยากแนะนำชุดข้าวด้วยค่ะ ทั้งข้าวแกงเขียวหวาน ข้าวยำไก่แซบ ข้าวยำไก่ซี้ด อร่อยทุกเมนูเลยนะค่ะ แล้วแต่จะชอบทานค่ะ

พนักงานที่นี่ก้อบริการในทุกๆสาขาเลยค่ะ แล้วก้อแต่งกายดูสะอาดตาดี

ความสะอาดถือว่าดีค่ะ ไม่มีสกปรกเลย พนักงานจะรีบมาเก็บโต๊ะ หลังจากที่ลูกค้าลุกออกไปค่ะ
หลังจากเดินเล่นซื้อของที่ห้างUnion Mallเสร็จ.....เลยต้องแวะหาของกินอร่อยๆครับ โดยวันนี้จะพามากินของกินง่ายๆสะดวกๆมีขายอยู่เยอะมากๆๆ หากินได้ทั่วประเทศ ...ไก่ทอดKFCนั้นเอง....จะว่าไปแล้วใครนึกถึงKFcก็ต้องเป็นพวกไก่ทอดนะครับ.....แต่วันนี้ไม่อยากเลอะมือครับ เลยสั่งซิงเกอร์เบอร์เกอร์มากินครับ เป็นเบอร์เกอร์ไก่ทอดกรอบๆแบบเผ็ดนิดๆครับ....ตัวไก่กรอบมากครับ มีผักสลัดอยู่นิดๆรวมถึงซอสที่ใส่มาในเบอร์เกอร์ก็อร่อยมากครับนอกจากนี้ก้ยังสั่งทูน่าคอนสลัด และ วิงซ์ไก่แซ่บ มาครับตัววิงซ์ได่แซ่บก็เป็นน่องเล็กในตัวปีกไก่ครับ ทอดมากรอบๆแล้วคลุกกับผงเผ็ดๆคล้ายๆลาบ แต่แบบเผ็ดได้ใจมากครับ ใครชอบกินอะไรเผ็ดห้ามพลาดเด็ดขาดพนักงานสาขานี้บริก

พนักงานสาขานี้บริการดีครับ พูดจาดี ทำงานรวดเร็วได้ใจครับ
  • ซิงเกอร์เบอร์เกอร์
2011-08-20 86 views
แวะหาอะไรรองท้องก่อนเดิน ช้อปปิ้งอยากได้ร้านสบายๆง่ายๆ เลยมานั่ง KFC กันคะ บรรยากาศของร้าน มีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่ แต่คนก็เต็มตลอดคะ เพราะมาวันหยุดอันนี้สั่งแล้วต้องรอหน่อยคะ พนักงานบอกว่าต้องทอดใหม่ข้างนอกจะกรอบ ข้างในเป็นปลานุ่มๆ จิ้มกับซอสมะเขือเทศ อร่อยดีคะไก่วิ้งแซ่บ แซ่บจริงๆคะ แต่ก็งงว่า บางทีมันก็เผ็ดมาก บางทีก็ไม่เผ็ดเลยแต่คราวนี้ไม่เผ็ดมากคะ อร่อยรสจัดดี เนือ้ไก่นุ่มๆ ไม่แข็ง

• ไก่แซ่บ
ในวันพักผ่อนสบายๆ ต้องไปช้อปปิ้งให้มันส์ไปเลย แต่ในขณะที่เดินผ่าน KFCก็เห็นภาพของซิงเกอร์เบอร์เกอร์กับทาร์ตไข่ น่าทานมากทนไม่ไหวต้องจัดมารับประทาน เบอเกอร์อร่อย ทาร์ตไข่ก็นุ่ม และใช้เวลาในการรับประทานไม่นานแทบไม่เสียเวลาช้อปเลย
2011-02-13
  • ซิงเกอร์เบอร์เกอร์
  • ทาร์ตไข่
วันนี้นัดเจอเพื่อน แถว Union Mall ครับผม แต่ดันจำเวลาผิด มาก่อนนานเลย ก็เดินเล่นไปเรื่อยๆ ฮะ เดินๆไป ชักหิว แต่ก็กลัวเพื่อนมาเด๋วจะต้องหาอะไร กินกันอีก เราเลยหาอะไรง่ายๆกินให้หายหิวไป เดินไปเจอ KFC ก็เลยกินมันสะเลย ง่ายๆ ได้หาที่นั่งรอด้วย ตัวผมเองไม่ได้กิน KFC นานแล้ว พอเข้าไปสั่ง เออเนอะมันก็มีเมนูแปลก ๆ (สำหรับผมนะ เพราะไม่ค่อยได้กิน) นึกว่ามีเมนูที่เป็นข้าว แค่ยำไก่แซ่บ มันมีข้าวแกงเขียวหวานด้วย ผมคงไม่ได้กินนานจริงๆ ลองสะหน่อย อร่อยดีนะไก่ทอดชิ้นใหญ่ ราดน้ำเขียวหวาน ที่ไม่เผ็ดมาก และก็มีถั่วลันเตา ด้วยตอนแรกนึกว่าเป็นมะเขือ คนคิดว่าต้องใช้ถั่วลันเตาแทนนี่เก่งจริงๆ นั่งรอไปเกือบ 1 ชม. ได้เพื่อนก็มา แล้วผ
นั่งรอไปเกือบ 1 ชม. ได้เพื่อนก็มา แล้วผมก้ต้องไปกินร้านอื่นต่อจริงๆด้วย อิ่มจรเดินซื้อของไม่ไหวเลยละ
  • ข้าวไก่กรอบเคเอฟซี