2011-08-16
ได้มีโอกาสไปใช้ วอยเชอร์ ที่ได้ัรับมาจาก openrice ครับ ก็ไปกันที่ ร้าน ฟูจิเจ้าประจำของเรากันเลย สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 น่ะเอง เมนู นี้ คือ ข้าวหน้าปลาดิบ เรียกได้ว่าเป็นเมนูประจำตัวผมก็ว่าได้ ทานมานานเป็น 10 ปีแล้วครับ ราคา ไม่แพง แถม จานเดียวอิ่ม และ อร่อย ข้าวจะมาในจานกลมแบบนี้ โดยมีหน้าเป็น ปลาดิบ ต่าง ๆ ไข่หวาน ปูอัด ข้าวโรยหน้ามาด้วย ปลาแห้งป่น สีแดง ๆ หมูสับต้มซีอิ๊วหวาน ๆ มีขิงดอง มาให้แก้เลี่ยนด้วย
ทานมานานเป็น 10 ปีแล้วครับ
มีขิงดอง มาให้แก้เลี่ยนด้วย