Foodland Supermarket 24 ชม. นอกจากจะนี้ยังมีร้านอาหารเปิด 24 ชม. เช่นกัน ชื่อ ถูกและดี ผมไปกินหลายสาขาแล้ว มาตราฐานใกล้เคียง สำหรับวันนี้เมนูที่กินเป็นเมนูพิเศษ ชุดนี้ราคาไม่ถึง 100 มี ชา,กาแฟ พิซซ่าไข่ และ เครื่องเคียง จัดไปลองดูผมไม่กินกาแฟ เนื่องจากตอนที่ไปกินก้อจะ เที่ยงคืนแล้วทานไปคงตาค้าง สั่งชาร้อนก้อพอ เครื่องเคียงมีเฟยฟรายและแฮม แบบเบาๆ ส่วนสลัดเหลือแต่ชามลืมถ่าย 555 อาหารที่นี่ถือว่าเร็ว สักพักไม่นาน พิซซ่าไข่ก้อมา ไม่เคยกินแบบนี้ครับ แต่โดยรวมอร่อยดีครับ โดยเฉพาะ ไส้กรอก โดยรวมดีครับ ประหยัด เบาๆ สำหรับรอบเที่ยงคืน สรุป รสชาติดี คุณภาพอาหาร ดี ประหยัด ราคาคุ้มค่า มาแล้วพิซซ่าไข่ คุณภาพแฮมดีมาก

มาแล้วพิซซ่าไข่
คุณภาพแฮมดีมาก
฿80 (Night Snack)
  • ข้าวผัดอเมริกัน