2013-06-12
วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันอีกเช่นเคยครับกับ ห้อง " Flavors " โรงแรม เรเนซองส์ ที่ตอนนี้ กำลังมีเทศกาลอาหารมาเลเซียที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ ในระหว่างวันที่ 7 - 21 มิถุนายน นี้เท่านั้น โดยเชิญ เชฟชาวมาเลเซียบินตรงมาจาก โรงแรมเรเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์ กันเลย มาจัดอาหารมาเลเซียแท้ ๆ ให้ได้ลองกันเชฟมูฮัมหมัด รูซิฮัด มูริ จาก เรเนซองส์ กัวลาลัมเปอร์ครับกำลังทอดโรตีแบบกรอบนิด ๆ ด้านในนุ่มเหนียว ทำกันสด ๆ ใหม่ ๆ กับมือเชฟทุกแผ่นลองมาดูกันครับ ไลน์อาหารมื้อเย็นห้อง Flavors มีอะไรกันบ้างเริ่มด้วยมุม มหาชน กันก่อนเลย กับซีฟู๊ดมี กุ้ง , ขาปูอลาสก้า (ใหญ่ดี) , ปูม้า , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กับ อีกแบบ ที่เปลือกสีดำหอยนางรม จาก ฝรั่งเศส
ข้าวปั้น ปลาดิบทั้งหลาย
Tiger Prawn with Sambal Paste อันนี้อร่อยครับ
Sambal จะเป็นคล้าย ๆ พริกแกงบ้านเรา แต่เป็นของ มาเล
อันนี้เป็นเค้กกับผลไม้
มีถึงแค่ 21 มิ.ย. นี้เท่านั้น แต่อาหารในไลน์ก็ยังเป็น Inter Buffet ตามปกติ
ราคา สำหรับ อา.-พฤ. ท่านละ 1390++ ส่วนเฉพาะ ศ.-ส. 1690++