2013-11-23
วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันเหมือนเดิม กับ ร้านกาแฟ บรรยากาศดี ๆที่มีมากกว่าแค่กาแฟ กับร้าน " Coffee World " ซึ่งก็เป็นร้านกาแฟที่มีสาขาหลากหลาย แต่สาขาที่เอามาฝากกันนี้ อยู่ที่ ข้าวสารมิวเซียมบนถนนข้าวสารสถานที่ซึ่งได้รับความนิยม เป็นอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวกันเลยโดย ข้าวสารมิวเซียม จะสามารถเข้าได้จากทั้ง ถ.ข้าวสารหรือ ถ.รามบุตรี ก็ได้ เพราะเดินทะลุถึงกันครับถ้ามาตาม ถ.รามบุตรี ที่ปากซ.เป็นร้านโจ๊กบางลำภูเจ้าดังก็เดินเข้ามาสัก 100 เมตร จะเจอร้าน Molly แบบในภาพโดยร้าน Coffe World จะอยู่ด้านในด้านนอก เต็มไปด้วย นักท่องเที่ยวเดินกันขวักไขว่แต่พอเข้ามาด้านใน จะค่อนข้าง Private อยู่เหมือนกันบรรยากาศเหมาะมานั่งจิบก
บนถนนข้าวสาร
บรรยากาศเหมาะมานั่งจิบกาแฟ
โดยจะมีที่นั่งส่วน Outdoor ให้ด้วย
ดูจากนักท่องเที่ยวท่านนี้ กำลังนั่งชิล จิบกาแฟ สบายอารมน์เลย
ลองเลือกมา Set นึงครับ
มาเยอะเลยทีเดียว แถมขนมปังนี่แผ่นใหญ่ เนื้อแน่น อร่อยดี
จานนี้ถ้าทานคนเดียวนี่อิ่มเลย
เสิร์ฟพร้อมมันทอด
มาแต่ละจานนี่ แทบจุกเลยครับ จานเบ้อเริ่ม
สั่งเป็น Caramel Macchiato แบบร้อน
หอมคาราเมล รสเข้มข้นดีครับ ไม่ออกหวานจัด
หอมกลิ่นชาเขียวดีคับ
เป็น Strawberry Waffle
วาฟเฟิล อบกันสด ๆ ใหม่ ๆ มาแบบหนา นุ่ม
ราดด้วยสตรอเบอร์รี่ซอส ที่มีเนื้อเป็นลูก ๆ มาด้วย
ทานกับสตรอเบอร์รี่ซอส หวานอมเปรี้ยว
เป็น Iced Butterscotch Latte
กาแฟ หอม กลมกล่อม และ เข้มดีทีเดียวครับ
จะมีช็อคโกแลตชิพกรึบ ๆ ให้เคี้ยวด้วย
แถมยังมีเมนูอร่อย ๆ ไว้บริการด้วย
ใครผ่านไปแถว ข้าวสาร ก็แวะไปลองดูได้ครับ