ไม่ทราบว่าถ้าขึ้นชื่อว่าห้างเซ้ลทรัลคนต้องเยอะกันทุกสาขาหรือเปล่า ไปสาขาไหนก็เจอแต่มหาชนล้นหลามกันทุกที่ วันนี้ก็แวะมาเติมท้องกันสักหน่อยกับอาหารจานเดียวที่นี่ดู ทำไงได้ละก็คนมันโสดดดดดนีนา สถานที่สะอาด เน้นสีขาวคงเพื่อให้ดูกว้างขวางแต่คนก็ใช้บริการเยอะพอควร ดีที่เป็นแค่ไอเดียวการตกแต่ง ถ้ามีนกเลี้ยงไว้จริงๆ ละก้อกินข้าวไม่เป็นสุขแน่ อาหารจานเดียวที่สั่งวันนี้ ใครที่เป็นแฟนติดตามรีวิวผม (จริงๆ แล้วไม่มี) คงต้องแปลกใจทีวันนี้อาหารที่ทานรสไม่จัดเหมือนทุกครั้ง แหม! เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง เปล่าหรอกคือมื้อกลางวันเล่นส้มตำไปแล้ว มื้อนี้รสจัดอีกกลัวว่ากลางคืนจะนอนไม่เป็นสุข สีสวยใช่ไหมล่ะ นอกจากจะสีสวยแล้วยังมีคุณค่าทางโภชนาการด้วย

อาหารจานเดียวที่สั่งวันนี้
สีสวยใช่ไหมล่ะ นอกจากจะสีสวยแล้วยังมีคุณค่าทางโภชนาการด้วย เพราะในน้ำทับทิมนั้นมี....... ต้องไปหาอ่านเอาเองครับ ผมจำไม่ได้
วันเสาร์ อาทิตย์อาจประสบปัญหาลูกค้าเยอะบ้างก็ให้ทำใจนะครับ เป็นธรรมดาของเซ็นทรัล อย่างไรก็แล้วแต่พนักงานก็บริการกันอย่างเต็มที่ครับ
ส่วนรสชาติอาหารของซี่โครงหมูอบนั้น เนื้อหมูนุ่มและแน่น น้ำซอสที่ราดก็เข้มข้นครับ แต่ผมชอบไข่ดาวที่ไข่แดงสุกจัดๆ มากกว่า กลัวไข้หวัดนกจะถามหาเอา
สรุปรายการอาหารจานเดียว กินคนเดียว ทานคนเดียว มาคนเดียว (จะย้ำ ซ้้าเติมตัวเองทำไม ไม่เข้าใจ) อยู่ที่ 155 บาทครับ แต่อย่าแวะมาทานคนเดียวอย่างผมละ จะเหงาไม่รู้ด้วย

2012-02-11
  • ข้าวซี่โครงหมูอบไข่ฟู