วันนี้ไปกินโต๊ะจีนกับที่บ้านมาค่ะ ทานแบบเป็น set โต๊ะจีนชุดละ 3000 อาหารเมนูไหนที่เราไม่ชอบก็สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ โดยอาหารที่เลือกทานในวันนี้ได้แก่ ออเดิร์ฟ,ออส่วนกะทะร้อน,เป็ดปักกิ่ง,ปลากะพงทอดน้ำปลา,ทอดมันกุ้ง,หูฉลาม,ข้าวผัดกุ้ง,ราดหน้าทอด,แป๊ะก๊วยหิมะ อร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง พนักงานก็บริการดี บริการตลอดเลยค่ะ กับข้าวก็อร่อยมากค่ะ บรรยากาศร้านก็ง่ายๆ พนักงานใส่ชุดสาวจีนคอยบริการ กับข้าวอร่อยทุอย่างเลยค่ะ ยังไงลองไปทานกับนะคะ อยู่ตรงถนนตัดใหม่พระราม 3 นะคะ

2011-07-17
  • เป็ดปักกิ่ง