2012-10-03
ร้านต้นทองที่งามีโอกาสได้มาทานวันนี้ อยู่ที่ห้างอินทราแสคว ชั้น 3 เป็นชั้นของโซนฟู๊ดคอร์ทค่ะ ร้านต้นทองจะอยู่ริมสุดไกล้ๆกับบันไดหนีไฟ ศูนย์อาหารของที่นี่บรรยากาศเงียบๆ คนค่อนข้างน้อย เมื่อเที่ยบกับศูนย์อาหารของห้างอื่นๆยามพักเที่ยง ร้านค้ามีทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ญี่ปุ่น อาหารอินเดีย ที่นี่ร้านที่ขายอาหารอินเดียมีหลายร้านเลยค่ะ สงสัยเพราะมีคนอินเดียมาทานกันเยอะ แต่งาไม่ได้สั่งอาหารอินเดียนะคะแต่ก็สนใจอยู่ เพราะสั่งไม่เป็น และเค้าไม่ได้ติดราคาด้วยเลยไม่สั่งดีกว่าค่ะ ร้านต้นทองที่งาตัดสินใจเลือกทาน เป็นร้านอาหารไทยตามสั่งค่ะ เช่น ผัดกระเพรา ผัดพริกแกง ต้มยำ แกงเขียวหวาน แกงส้มชะอมไข่ ผัดผักรวม ผัดพริกสด ผัดผงกะหรี่ ฯลฯ ราคาเริ่ม
สรุปนะคะ
รสชาติ รวม 2 เมนู พอทานได้ค่ะ วัตถุดิบบางอย่างไม่ค่อยสดใหม่ ปริมาณให้น้อย
บรรยากาศ เป็นศูนย์อาหารที่เงียบๆเหงาๆค่ะ
บริการ หน้าตาพนักงานเฉยๆค่ะ
ความสะอาด ปกติค่ะ