2012-09-29
ตามหัวข้อเลยครับ เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ โดยเฉพาะตั้งแต่บรรยากาศของการกินที่ผสมผสานความทันสมัยและทาง IKEA เค้าก็ได้จัดที่นั่งหลากหลายให้ได้นั่งทานกันตามใจชอบแต่ที่แปลกใหม่จริงๆก็คือ ระบบการสั่งอาหาร เค้าจะมีให้เราเลือกรถเข็นเอาไว้เข็นอาหารด้วยนะเออซึ่งผมก็จัดเต็มรถเลยล่ะ อยากทานอะไรหยิบใส่ถาด และวางบนรถเข็น จะแบ่งกันไปตามแต่ละโซนหากใครอยากอุ่นขนมปังก็มีบริการอุ่นครับ จับใส่เตาเองเลย ( เคยมีคนทะลึ่งเอาบราวนี่อุ่นไป แล้วเป็นไงล่ะครับ เละดิ)บรรยากาศแบบว่าสบายๆมาก เพราะการกินของฝรั่งคือไม่เรื่องมาก ไม่มีพิธีอะไร ไม่ต้องมีพนักงานบริการอะไร ทำเองหมด ฮาๆๆอ้ออีกอย่างคือเรื่องของเครื่องดื่ม แก้วละ 25บา
ซึ่งผมก็จัดเต็มรถเลยล่ะ
อ้ออีกอย่างคือเรื่องของเครื่องดื่ม แก้วละ 25บาท รีฟีลนะจ๊ะ มัทั้งน้ำอัดลม ชามะนาวก็มีเด้อ
หรือใครจะทานแกแฟ โอวัลตินก็มีเหมือนกัน
ด้านเมนูอาหาร จัดได้ว่า ไม่น้อยน่าภัตตาคารหรูเลย รสชาตดีมาก แซลมอนสดมากครับ ราคาไม่แพง ลองมาทานกันดูนะครับ