บรรยากาศของร้านเป็นกันเองค่ะ เป็นร้านอาหารที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนทานอาหารที่บ้านตนเอง(รู้สึกไปคนเดียวหรือเปล่าไม่ทราบนะคะ) ร้านนี้จะเน้นอาหารที่เป็นราเมงหรือบะหมี่ต่างๆ แล้วก็พวกทงคัตสึหรืออาหารชุบแป้งทอด รสชาติของอาหารกลมกล่อม เกี๊ยวซ่าก็อร่อยดีค่ะ เป็นร้านอาหารที่เด็กๆชอบ เพราะเป็นของทอดมั้งคะ เลยทานได้ไม่เบื่อ
2013-08-24