ห้องอาหาร BlueSpice เป็นห้องอาหารที่มีทางเข้าจากทั้งฝั่งห้างและฝั่งโรงแรม Grande Centre Pointฝั่งทางเข้าจากตัวห้างจะเป็นโซนเน้นขายอาหารแบบจานเดียว และมีสลัดบาร์ให้ตักฟรี ฝั่งที่เชื่อมกับโรงแรม จะเป็นห้องโถงกว้างๆ ตกแต่งสวย วิวดีค่ะเดินเข้ามาอย่างแรกที่เห็นจะเป็นพวก salmon ที่เป็น highlight ของโปรนี้ และ seafood ต่างๆค่ะแซลมอลถือว่าสดได้มาตรฐาน ไม่มีกลิ่นคาว คงไม่ถึงกับว้าวแบบพรีเมี่ยม จัดว่าดีใช้ได้ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วย รสจัดอร่อยส่วนตัวชอบอาหารไทยที่นี่ มีให้เลือกเยอะ พวกยำ น้ำพริก แกงต่างๆ รสชาติจัดจ้านกำลังดีเดินมาอีกฝั่ง จะเป็นพวก สลัด ซุป ขนมปังต่างๆและมีพวกอาหาร hot dish แบบนานาชาติ ปลาแซลมอลอบเนยกร

และมีพวกอาหาร hot dish แบบนานาชาติ ปลาแซลมอลอบเนยกระเทียม
เสต๊กไก่แบบญี่ปุ่น
เนื้ออบซอสไวน์แดง
ลาซาญญ่าแซลมอล อันนี้ชอบมาก มีเบิ้ลไปสองรอบ
สำหรับ salmon steak ลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกให้กับแซลมอลและซอส สั่งเสร็จแล้วพนักงานจะให้เบอร์ มารอที่โต๊ะและมาเสริฟค่ะ
สุกี้น้ำทะเล โอเค ของสดไม่คาว น้ำจิ้มแบบเต้าหู้ยี้ออกเค็มๆ ใช้ได้ค่ะ
มาเดินดูไลน์ขนมหวานบ้างค่ะ ขนมเค้ก เจลลี่ต่างๆ
ไอศกรีมกะทิอร่อยมาก ยิ่งกินกับลูกเดือยนี่อร่อยสุดๆ จัดไปสองชาม
สรุปภาพรวม ถ้าเทียบกับราคาโปรสำหรับวันธรรมดาเหลือคนละ 360 บาท นับว่าคุ้มค่านะ รวมเครื่องดื่ม อาหารหลากหลาย คุณภาพนับว่าดีได้มาตรฐาน ของสดไม่คาว รสชาติกลางๆถึงอร่อย เป็นรสที่กินง่าย ส่วนขนมหวานเค้กไม่ค่อยถูกปาก ชอบไอศกรีมกะทิที่สุด การบริการดี เดินทางสะดวกติด BTS หากใครสนใจลองแวะดูได้ค่ะ
2014-08-12
Waiting Time
10 Minutes (Dine In)
Celebration
Birthday
  • ลาซาญญ่าแซลมอล แซลมอลดิบ ไอศกรีมกะทิ พาสต้า