รู้ข้อมูลมาว่าที่นี่เป็นร้ายบรรยากาศไฮโซ พอมาถึงแล้วก็ไม่ผิดหวัง เพียงแค่ทางเข้าร้านก็อลังการแล้ว (รูปอาจสีไม่สวยบ้างนะคะ เพราะเป็นกล้องมือถือธรรมดามิใช่ไอโฟนค่ะ)เข้ามาในร้านก็สั่งอาหารกันเลยดีกว่าอย่าให้เสียเวลาร้านนี้เค้าเปิดเฉพาะตอนเย็นนะคะ บางวันจะมีโชว์แบบไทยๆ(วันที่ไปได้ดูโชว์นี้ค่ะ ถึงจะไม่อลังการแต่ก็สวยงามดึงดูดชาวต่างชาติได้สบายค่ะ) บางวันจะเป็นเล่นดนตรีค่ะโต๊ะมีแบบเอ้าท์ดอร์ด้วยนะคะ จัดบรรยากาศแยกเป็นส่วนตัวน่านั่งมาก แต่เนื่องจากพวกเรากลัวยุงจะหามไปทิ้งที่อื่นเลยมานั่งกินกันในร้านแทน ส่วนเรื่องการแสดงไม่ต้องห่วงนะคะ พอเค้าแสดงในร้านเสร็จเค้าจะออกไปด้านนอกด้วย แถมยังเป็นคนละแบบด้วยค่ะ เห็นความตั้งใจในการจัดของ

โต๊ะมีแบบเอ้าท์ดอร์ด้วยนะคะ จัดบรรยากาศแยกเป็นส่วนตัวน่านั่งมาก แต่เนื่องจากพวกเรากลัวยุงจะหามไปทิ้งที่อื่นเลยมานั่งกินกันในร้านแทน ส่วนเรื่องการแสดงไม่ต้องห่วงนะคะ พอเค้าแสดงในร้านเสร็จเค้าจะออกไปด้านนอกด้วย แถมยังเป็นคนละแบบด้วยค่ะ เห็นความตั้งใจในการจัดของทางร้านเลย

มาดูอาหารที่สั่งดีกว่าค่ะ
จานแรก เริ่มเบาๆที่สลัดแซลมม่อน อร่อยมากๆเลยค่ะ แป๊บเดียวกวาดเกลี้ยง เกือบถ่ายรูปไม่ทัน
บริกรทั้งหญิงชายก็บริการเป็นกันเอง ดูแลดี (ทีแรกก็กลัวๆเพราะวันนั้นไปทั้งชุดทำงานซึ่งเป็นชุดช่างอาจดูไม่ไฮโซพอสำหรับร้านเค้า ...บางร้านนี่ถึงกับมองเหยียดๆเลยนะแบบนั้นจะรู้สึกแย่ แต่ร้านนี้ไม่มีอาการนั้นเลยค่ะน่ารักมาก)

มาต่อกันที่จานหลักกันบ้าง
เมนูแนะนำค่ะ เห็นว่าเป็นอาหารต้นตำหรับ
โดยส่วนตัวล้วไม่โดนเท่าไหร่เพราะกับน้อยค่ะ
จานนี้เป็นข้าวราดซอสกับเนื้อหมูโป๊ะด้วยผักสดด้านบนอย่างที่เห็นค่ะ ซอสรสชาดดีค่ะ กับผักสดๆเลยทำให้จานนี้ไม่หนักมาก

ถัดมาทีสปาเก็ตตี้เห็ดและเบคอนค่ะ รสชาดถูกปากแต่เป็นอันตรายต่อผู้ต้องการลดน้ำหนัก เพราะเบคอนมีมันค่อนข้างเยอะทีเดียวเลย
จานโปรดที่อดสั่งไม่ได้ แฮมเบิร์ค แน่นอนค่ะ...รักเนื้อวัวที่สุด
เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่ผิดหวัง แม้ราคาจะแรงซักหน่อย

ตบท้ายกันให้จุก (ไปกันแค่สาวๆ 3 คนนะคะ) ด้วยเมนูเทมปุระรวม
เสียอย่างที่คุณที่นับออร์เดอร์เหมือนจะเป็นพนักงานใหม่เลยให้ข้อมูลเราไม่เคลียร์
จริงๆแล้วถ้าเลือกสั่งเฉพาะเทมปุระที่ชอบๆมาน่าจะคุ้มกว่าค่ะ
โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยนน้ำมันดี
เป็นอีกร้านนึงที่น่าพาคนต่างชาติไปลองทาน หรือจะพาแขกของทางบริษัทไปเลี้ยงรับรองก็เหมาะนะคะ ครบดีทั้งอาหาร บรรยากาศ และการบริการ