คาดว่าทุกคนที่เดินผ่านสยามสแควร์ ซอย 3 ในระยะนี้ น่าจะเคยเห็นป้ายนี้ เช้า ๆ ร้านค้าต่าง ๆ ในสยามยังไม่ค่อยเปิด จะหาอาหารเช้ากิน พร้อมกับที่นั่งอ่านหนังสือสบาย ๆ ก็แสนยาก ว่าแล้วก็มาลองชุดอาหารเช้าที่ Chester's Grill ดีกว่า มี 2 ชุดให้เลือก คือแบบโจ๊ก และออมเล็ต ใครจะเลือกสั่งอย่างเดียว ไม่สั่งเป็นชุด เขาก็ไม่ว่านะคะบรรยากาศในร้าน เราเลือกสั่งชุดที่ 2 กาแฟร้อนมาก่อนเลย พร้อมกับขนมปังกระเทียม มา 2 ชิ้นตัวออมเล็ตต้องรอ 15 นาทีนะคะ เพราะเขาจะทำให้ใหม่ นอกจากไข่แล้ว ก็มีมะเขือเทศ ไส้กรอก แล้วก็ไก่ของ Chester's Grill นะคะ นับเป็นมื้อเช้าที่ได้คุณค่าอาหารค่อนข้างครบถ้วนเลยทีเดียว อร่อยคุ้มค่าในราคา 69 บาท ^^สา
บรรยากาศในร้าน
สาว ๆ อย่าลืมขอน้ำเปล่ามาทาน ล้างคาเฟอีนออกจากปากหลังดื่มกาแฟกันด้วยนะคะ เชสเตอร์ขอน้ำเปล่าได้ฟรีค่ะ เดินไปบอกที่เคาเตอร์ได้เลย ^^

2011-07-29
  • Good Morning Meal