ถ้าใครชอบอาหารเวียดนาม หรือกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ครัวฮานอย อยู่เขตประเวศ ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก สวนหลวง ร.9 คะ เมนูที่ไปที่ไรต้องสั่งตลอด - ขนมเบื้องญวณ- แหนมเนือง- ข้าวเกรียบปากหม้อญวณทั้ง 3 อย่างจะทานคู่กะผักได้อย่างเข้ากัน เค้าจะมีตะกร้าใส่ผักมาให้เราเยอะมากเลยคะ อร่อยค่ะ ชอบมาก อิ่มได้แบบไม่กังวลไขมันเลยค่ะ
- ขนมเบื้องญวณ
- แหนมเนือง