เห็นคนกินเยอะจังตอนเย็นๆ เลยอยากมาลองบ้าง ร้านด็สวยน่าเข้ามากค่ะ วันที่ไปเป็นวันเสาร์มื้อกลางวัน แขกส่วนมากที่เห็นเป็นคนต่างชาติ ได้ลองสั่งแบบ set ไส้อั่ว (255 บาท) รสชาติดีนะคะ แต่ตัวไส้อั่ว แคปหมู และหมูยอแห้งมาก เลยทำให้อร่อยไม่สุด ส่วนน้ำพริกหนุ่มอร่อยดีค่ะ เผ็ดกลางๆ ในเซทมีน้ำสมุนไพรให้ด้วย เลือกเป็นน้ำมะตูมแกงขนุนกระดูกหมู 195 บาทอันนี้แปลกดีค่ะ ไม่เคยลองมาก่อน ตัวขนุนเป็นขนุนอ่อน เนื้อสัมผัสเหมือนกินรากบัวต้ม แต่รสชาติไม่เหมือน จะมันๆ ส่วนกระดูกหมุเนื้อเหนียวไม่นุ่มเลย เคี้ยวยากไปหน่อยยำถั่วพู (180 บาท)อันนี้รสชาติใช้ได้กลางๆ ปริมาณค่อนข้างเยอะแต่ราคาแอบสูงไปนะเบคอนพันหมู (180 บาท)เมนูเบสิค รสชาติกินง่ายๆ ตามสไ
แกงขนุนกระดูกหมู 195 บาท
ยำถั่วพู (180 บาท)
เบคอนพันหมู (180 บาท)
เมนูเบสิค รสชาติกินง่ายๆ ตามสไตล์กินเบคอนแล่ะค่ะ แต่มาน้อยนิด และราคาสูงไปค่ะ

รวมๆรสชาติกลางๆ ไม่ค่อยสุดไปทางใดทางนึง เหมือนเน้นรสให้คนต่างชาติกินได้ด้วย ยังไม่ถึงกับประทับใจ ราคานับว่าค่อนข้างสูง แต่บรรยากาศร้านสวยดี
ขอนานๆทีมากินละกัน
2014-01-11