The Promanade บ้านหลังที่ 2 ไปได้เกือบทุ๊กวันน วันนี้ หิวมากกก คิดอะไรไม่ออก เดินเข้าห้างมาเจอร้าน บ้านหญิง พอดี เลยแวะเข้าไป เนื่องจาก หิวมากกกก สาขานี้ ไม่ค่อยมีคนด้วย ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะ อร่อยคะ แต่ สาขานี้ ไม่ค่อยมีคน ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ว่าแล้ว ก็นั่ง แล้วสั่งอาหาร ว่าแล้ว เรามาดู เมนูกันเลยดีกว่าเมนู แกงเขียวหวานไก่ อันนี้ ไม่เผ็ดจนเกินไป กำลังดี เครื่องแกง เข้มข้น ถือว่าใช้ได้เมนูนี้ กุ้งทอด ราดด้วยน้ำครีมสลัด เลี่ยนไปหน่อย ไม่ชอบน้ำสลัดคะ ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ด้วย ผักกะหล่ำธรรมดาเมนู นี้ ชอบมากคะ โดยปกติแล้ว เมื่อหมูกรอบ ถูกใส่ลงไปผัดแบบนี้ จะกลายเป็นหมูไม่กรอบทันที แต่จานนี้ โอเคคะ ยังกรอบอยู่ รสชาติ ใช้ได้เลย ผักก็
แกงเขียวหวานไก่
สลัดกุ้งทอดครีมสลัด
หมูกรอบผัดกะหล่ำปลี
เมนู นี้ ชอบมากคะ โดยปกติแล้ว เมื่อหมูกรอบ ถูกใส่ลงไปผัดแบบนี้ จะกลายเป็นหมูไม่กรอบทันที แต่จานนี้ โอเคคะ ยังกรอบอยู่ รสชาติ ใช้ได้เลย ผักก็ไม่นิ่มจนเกินไป เข้ากั๊นนนนน พอดี
ข้าวไข่ข้น ซอสครีมเห็ด เบค่อน ปูอัด ชีส
 มาแล้ววว พระเอกของวันนี้ นี่เป็น signature ของทางร้าน ไม่สั่งได้ไง ข้าวไข่ข้นนั่นเอง จานนี้ เติม topping เยอะมาก ทั้ง ปูอัด ชีส เห็ด ร้านนนี้ เขามีให้เลือก topping นะคะ แล้วแต่ว่า เราจะสั่งอะไร เพิ่มอะไร เขาก็จะคิดราคาไปตาม topping ที่เราสั่ง

หมดแล้วคะ โดยรวมแล้ว ราคา อาหาร พอใช้ได้ กับข้าว อาหาร โดยรวมแล้ว เป็นอาหารฟิวชั่น มีให้เลือกทั้ง จีน ไทย ฝรั่ง มีหลากหลายดีคะ ร้านนี้ สำหรับนัดเพื่อนๆ มาทานข้าว หรือ มาทานกับครอบครัว แฟน ญาติ ได้หมดคะ
2015-10-10
Dining Method