2012-01-27
วันนี้มาดูหนังที่ Supreme Complex หรือเมเจอร์ สามเสนก็เลยแวะมาใช้ดีลที่เคยซื้อไว้นานแล้วซะหน่อยร้านก็ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก มีเคาร์เตอร์สั่งอาหารอยู่ข้างหน้าส่วนข้างๆ และข้างหลังมีโต๊ะนั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะ บรรยากาศก็ถือว่าดีเลยครับพนักงานก็บริการดีครับ มีถามว่าจะให้เสิร์ฟของหวานไอศกรีมทีหลังไหมผมเป็นคนกินเร็วอยู่แล้ว ก็เลยให้เสิร์ฟมาพร้อมกันเลยรูทเบียร์รูทเบียร์หรือที่ใครหลายไม่ชอบเพราะบอกว่าเหมือนน้ำยาหม่องแต่สำหรับผมชอบมากครับ เสิร์ฟมาในแก้วมัคที่เย็นจัดและหนักมากดื่มแล้วเย็นชื่นใจดีจริงๆ ครับข้าวไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ ข้าวสวยนุ่มดีครับ แต่ไม่ค่อยร้อนแล้วไก่ทอดก็ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ครับ แต่รสโอเคเลยครับกินกับซอสเทริยากิที่ออกหวานๆ ก็อร่อยใช้ได้อยู
กินกับซอสเทริยากิที่ออกหวานๆ ก็อร่อยใช้ได้อยูครับ
กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับซอสพริก อร่อยเคี้ยวเพลินดีครับ
ซุปเปอร์วาฟเฟิล
เป็นวาฟเฟิลที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม 2 ลูก ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่
มีน้ำผึ้งมาให้ใส่เติมความหวานได้ตามใจชอบ
วาฟเฟิลนุ่ม หอมกรุ่นอุ่นๆ ทานคู่กับไอศกรีมเย็นๆ อร่อยลงตัวมากๆ ครับ
ถือว่าเป็นอีกมื้อหนึ่งของผมที่อร่อยคุ้มค่ามากครับ
ถ้าถามว่าไม่ใช้ดีลจะคุ้มไหม ก็คงต้องตอบว่าคุ้มครับ
เพราะอาหารรสชาติดี ใช้วัตถุดิบคุณภาพ