ร้านเล็กๆ บรรยากาศชิลๆ เหมาะกับคนที่ชอบนั่งเม้าท์เรื่อยเปื่อยแบบพีแถวพระราม 3 ก็มีไม่ค่อยเยอะมาถึงก็ถามหาเมนูเพราะชอบกินสปาเก็ตตี้รสจัด ผัดแห้งๆก็เลยได้ spaghetti bacon with garlicไม่พอ ขอเค้าแบบเผ็ดๆ มาเลยพอมาถึง เจ้าของร้านก็ถามว่าเอาพริกไทยเพิ่มไหม?ชอบเลย ใส่เลยค้าาาาซะใจเลยคราวนี้ เพราะเผ็ดจริงๆ(เจ้าของร้านมาบอกทีหลังว่า พ่อครัวเป็นคนเหนือ เลยมารสจัดซะใจเลย จัดเต็ม!!!!)จริงๆ มีพวกพิซซ่าอีก เจ้าของร้านบอกว่าเด็ดไว้ต้องมาลอง เพราะเราไม่เชื่ออะไรง่ายๆ หึ หึ

ร้านเล็กๆ บรรยากาศชิลๆ
แถวพระราม 3 ก็มีไม่ค่อยเยอะ

มาถึงก็ถามหาเมนู
ไม่พอ ขอเค้าแบบเผ็ดๆ มาเลย

ชอบเลย ใส่เลยค้าาาา
ซะใจเลยคราวนี้ เพราะเผ็ดจริงๆ

2013-06-11
  • spaghetti bacon with garlic