2012-01-25
วันนี้ก็มาอิ่มฟรีกับรางวัลที่ได้จาก openrice อีกเเล้ว มื้อนี้เรามาหยุดอยู่ที่ Fuji สาขา พระราม 2 โต๊ะที่เรานั่งอยู่หน้าเคาท์เตอร์ที่ทำและเสริฟ์อาหารเลยคะ เมนูที่เราสั่งวันนี้จะเน้นไปทางเเซลมอนซะเยอะ ตามประสาสาวรักสุขภาพ อิอิิอิอาหารมาเเล้ว..มาดูจานเเรกกันเลย "แซลมอนราดซอสไข่ปลา"อร่อยมว้ากกกกกกก จานนี้ เป็นปลาเเซลมอนหั่นเป็นชิ้นยาวๆแล้วนำมาม้วน ตรงกลางสอดไส้เป็นแตงกวา/หน่อไม้ฝรั่ง ราดน้ำซอสด้านบน รสชาดเปรี้ยวนิดๆ มันหน่อยๆ เเละกรุบๆกับไข่ปลา น้ำซอสกับปลาเเซลมอนเข้ากันได้ดีจริงๆ ขอบอกอีกครั้งว่า อร่อยมว้ากกกกกกกอีกจานที่ขอเเนะนำ.. ปลาเเซลมอนเเล่บางตอนเสริฟ์ จะมีมะนาวฝานมา 1 ชิ้น หัวไชเท้าขูดมา 1 ก้อน ต้นห
มื้อนี้เรามาหยุดอยู่ที่ Fuji สาขา พระราม 2 โต๊ะที่เรานั่งอยู่หน้าเคาท์เตอร์ที่ทำและเสริฟ์อาหารเลยคะ เมนูที่เราสั่งวันนี้จะเน้นไปทางเเซลมอนซะเยอะ ตามประสาสาวรักสุขภาพ อิอิิอิ อาหารมาเเล้ว..มาดูจานเเรกกันเลย "แซลมอนราดซอสไข่ปลา" อร่อยมว้ากกกกกกก จานนี้ เป็นปลาเเซลมอนหั่นเป็นชิ้นยาวๆแล้วนำมาม้วน ตรงกลางสอดไส้เป็นแตงกวา/หน่อไม้ฝรั่ง ราดน้ำซอสด้านบน รสชาดเปรี้ยวนิดๆ มันหน่อยๆ เเละกรุบๆกับไข่ปลา น้ำซอสกับปลาเเซลมอนเข้ากันได้ดีจริงๆ ขอบอกอีกครั้งว่า อร่อยมว้ากกกกกกก
อีกจานที่ขอเเนะนำ.. ปลาเเซลมอนเเล่บาง ตอนเสริฟ์ จะมีมะนาวฝานมา 1 ชิ้น หัวไชเท้าขูดมา 1 ก้อน ต้นหอมซอย วางอยู่บนปลาแซลมอน ที่เเล่มาบางๆ จัดวางอย่างสวยงาม เรารวมทุกอย่างใส่ในโชยุ เเล้วทานกับเนื้อปลา อร่อย สด ดีจริงๆ เนื้อปลาเเซลมอนอย่างดี หั่นเป็นชิ้นสม่ำเสมอทั้งจาน ไม่มีกลิ่นคาวจากเนื้อปลาเลยสักนิดคะ ชอบอีกเเล้วจานนี้
อิ่มจัง จ่ายเงินดีกว่า อิอิอิ..ขอบคุณ openrice มากกกคะ สุดท้าย..อยากบอกว่า คุ้มค่ามากๆ เมื่อมาทานอาหารที่ฟูจิ เพราะไม่เคยเสียอารมณ์กับรสชาดอาหารดีๆ ที่ได้รับกลับบ้านไปแม้เเต่ครั้งเดียวคะ