2011-07-28
คราวนีจะพาไปชิม "Yakiniku Dai Chan Buffet" (ไดจัง) ที่ซอยราชครูค่าาา ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ไปตอนช่วยบ่าย 3 คนก็ยังเยอะอยู่ค่ะ ต้องรอแปปนึง ถึงจะได้ทาน ถ้าจะให้สะดวกก็ควรจะโทรไปจองก่อนค่ะ จะได้มีที่เลย ไม่ต้องคอย ราคาร้านนี้จะอยู่ที่ 450 บาทต่อคน บรรยากาศดีค่ะ แต่ที่จอดรถจะมีน้อยนิดนึง อันนี้เป็นปลาแซลมอน กับปลาหมึกค่ะ ปลาแซลมอนอร่อยมากๆๆๆ ต้องทานกันค่ะ ! ปลาหมึกชัดๆค่ะ อันนี้เป็นหอยแมลงภู่ ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนอันสุดท้าย เป็นเนื้อหมูค่ะ อร่อยเหมือนกันค่ะ แต่ทีเด็ดของร้านนี้้ที่เราชอบ คือ เบคอนและหมูเกาหลี สองอันนี้อร่อยมากๆๆ ค่ะ สั่งกันมาเยอะมาก ร้านนี้อยู่ตรงซอยราชครู ว่างๆก็ไปชิมกันนะคะ
ปลาหมึกชัดๆค่ะ