2012-10-24
Central World เป็นห้างที่เดินบ่อยที่สุด และเป็นที่ๆมีร้านอาหารเยอะที่สุดเหมือนกัน กว่าจะเลือกได้ทีลังเลนานเลยร้านนี้เคยเข้านานมากแล้ว ตอนนั้นสั่งเซ็ทใหญ่อร่อยมาก แต่มันเยอะกินแล้วเลี่ยนหายอยากไปนานพอมาเจอโปรมื้อกลางวันก็เลยขอลองดูอีกที เป็นเซ็ตแกงเขียวหวานปลาและ ข้าวหน้าปลาดอรี่ย่าง เสิร์ฟพร้อมซุปเลือกได้ว่าจะทานซุปไหน เราเลือกซุปเห็ด แลกซื้อซีซ่าร์สลัดมาอีกจานเขียวหวานปลารสโอเคไม่จืดไป ข้าวหน้าปลาดอรี่ กินแต่ปลาอร่อยดีย่างพอดี เค็มมันมีน้ำจิ้มซีฟู๊ด แต่ไม่ชอบข้าวร้านนี้เลย มันแข็งไปหน่อย ซุปเห็ดเป็นแบบใส่เห็ดชิ้นๆ ไม่ใช่เอาเห็ดลงไปบดเลยไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ สลัดผักเหี่ยวไปหน่อย แต่รวมๆเทียบกับราคาก็ไม่น่าเกลียด