วันหยุดอย่างนี้พาครอบคัวมาช๊อปปิ้งที่ the mall ช๊อปตั้งแต่เช้ายันเย็นช๊อปจนเหนื่อยหาอะไรทานดีกว่าบ้านเราชอบทานอาหารญี่ปุ่นมากอ่าและอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดของบ้านเราก็คือ Fuji นั่นเองเมนูอาหารอร่อยทุกอย่าง จะทานเป็นเซ็ตหรือเป็นจานเดียวก็เลือได้หมดบางเทศการมีอาหารเมนูใหม่มาให้ลิ้มลองการด้วยวันนี้เลยขอฝากท้องไว้เลยเริ่มต้นด้วยเมนูเบาๆ อย่างเกี๊ยวซ่าทอด เกี๊ยวกรอบนอกนุ่มในมากคร่าต่อมาด้วยอาหารที่มาทานต้องสั่งทุกครั้งยำสลัดปลาทูน่าอร่อยมากไม่เคยกินร้านไหนอร่อยเท่าเลยส่วนอาหารจานหลักของวันนี้ขอเป็นชุดสเต็กปลากระพงคร่าเนื้อปลาสดมาก ปลาตัวโตๆๆทอด กรอบนอกนุ่มใน ทานกับมายองเนสผักอร่อยจิงๆคร่าทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็ต้องทานน้ำช

ช๊อปตั้งแต่เช้ายันเย็น

ช๊อปจนเหนื่อย

หาอะไรทานดีกว่า

เมนูอาหารอร่อยทุกอย่าง

วันนี้เลยขอฝากท้องไว้เลย

เกี๊ยวกรอบนอกนุ่มในมากคร่า

ยำสลัดปลาทูน่า

อร่อยจิงๆคร่า

ทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็ต้องทานน้ำชาคู่ด้วยอย่างชาเขียวเย็นๆ
2013-07-13
  • สลัดปลาทูน่า