2013-10-23
ห่างหายไปนานกับการรีวิวร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ วันนี้ได้โอกาศเหมาะแวะมาแถวๆพระราม3 เลยขอมารีวิวร้านบุฟฟ่ต์ Miyabi Grill สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ซะหน่อย เดินผ่านหลายรอบแล้วเห็นอาหารใหม่ๆมาเยอะเลย ยังไม่ได้ลองซะที สำหรับสาขานี้ร้านอยู่ที่ชั้น 6 โซนร้านอาหาร เวลาเปิดปิด ตามเวลาห้างครับ สำหรับ Miyabi Grill ราคาบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้ (ตุลา56) ปกติคนละ 369 บาท(เนต) ถ้ามีบัตรสมาชิก เหลือ 333 บาท(เนต) **ถ้าสั่งเพิ่มชุดพรี่เมี่ยม จะเพิ่มอีก 99 บาท รวมแล้วเป็น 468 บาท(เนต) ถ้ามีบัตรสมาชิก จะเป็น 422 บาท มากินคร่าวนี้ผมสั่งแบบรวมชุด Premium ด้วยครับ เพราะชอบหลายๆเมนูในนี้ ดังเช่นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ แซลมอน ต้
**ถ้าสั่งเพิ่มชุดพรี่เมี่ยม จะเพิ่มอีก 99 บาท รวมแล้วเป็น 468 บาท(เนต) ถ้ามีบัตรสมาชิก จะเป็น 422 บาท มากินคร่าวนี้ผมสั่งแบบรวมชุด Premium ด้วยครับ เพราะชอบหลายๆเมนูในนี้ ดังเช่นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ แซลมอน ต้มยำซีฟู้ดหม้อไฟ เนื้อแกะนิวซีแลนด์ ปลาหมึกเจาะ ปลาไข่ และอีกหลายอย่าง จริงๆผมว่า เพิ่มอีก 99 บาท ได้ของเยอะขนาดนี้ก็คุ้มมากๆนะครับ ส่วนตัวผมชอบทานแซลมอนกับหอยแมลงภู่มากๆ สั่งมาเบิ้ล2 รอบนี้ก็คุ้มสุดยอดแล้ว ส่วนตัวมองว่า รายการอาหารมีให้เลือกเยอะดี และจะมีโปรโมชั่นอาหารจานพิเศษมาอยู่เรื่อยเป็นช่วงๆ ทำให้รู้สึกไม่จำเจนัก อย่างมากินคร่าวนี้ ร้านบอกว่ามีโปรโมชั่น "เนื้อโกเบ" ลดราคาด้วย จาก 1200 เหลือเพียง 399 บาท (เฉพาะเนื้อโกเบ นี้คือสั่งตังหากจากชุดบุฟเฟ่ต์ครับ) ส่วนตัวยังไม่เคยทานเนื้อโกเบแบบปิ้งๆย่างๆมาก่อน เห็นราคาโปรโมชั่นเลยของลองซะหน่อย อร่อยใช้ได้เลย ไขมันแทรกอยู่ในตัวเนื้อ ปิ้งสุกกินตอนร้อนๆ ฟินมากครับ มาทานคร่าวนี้ ผมเห็นมีสิ่งเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างนะ อย่างพวกภาชนะต่างๆก็มีการอัพเดทใหม่ เช่นพวกผักต่างๆ เมื่อก่อนจะเสิร์ฟมาในถาด เหมือนเสิร์ฟเนื้อ แต่ตอนนี้กลายเป็นกระเช้าเล็กๆ ขนาดน่ารัก ไม่เกะกะโต๊ะอีกด้วย - อาหารSidedish บางอย่าง ก็เสิร์ฟมาในแก้วไวน์ เช่นพวกยำแซลมอน สลัดปูอัด มันทำให้ดูลุคไฮโซ มากขึ้นกว่าเดิม - พวกซูชิก็มีหลายแบบ หลายหน้าเหมือนกัน สั่งมาทานได้เรื่อยๆ
จริงๆพวกอาหารทานเล่นมีอีกหลายอย่าง แต่ไม่ไหวแล้ว อิ่มแน่นมาก ไม่งั้นจะสั่ง เกี้ยวซ่า ทาโกะยากิ และอีกหลายๆอย่างมากินอีก
การบริการของพนักงาน ผมโอเคนะ ผมไปทานวันธรรมดาช่วงบ่าย3โมง คนในร้านก็มีอยู่แล้วประมาณ 50% ของทั้งร้าน แต่พนักงานก็บริการ เรียกสั่งอาหาร-เสิร์ฟอาหารได้เร็วดี มีพลาดอยู่นิดหน่อย (เสิร์ฟผิดโต๊ะ เอาอาหารของโต๊ะอื่น จะมาเสิร์ฟโต๊ะเรา) แต่โดยรวมโอเคอยู่ครับ
จะมีคอมเม้นต์หน่อยก็ตรง น้ำชาเขียว, ชาจีนเย็น ผมว่ารสจืดและอ่อนไปหน่อยนะ อยากให้เข้มข้นและมีรสชาติมากกว่านี้ แก้วแรกสั่งชาจีนเย็น มาแบบจืดมาก แก้วต่อไปเลยต้องสั่งโค้กมาแทน