มาทานก๋วยเตี๋ยวหมูร้านนี้จะได้อารมณ์ รสชาติ กึ่งๆ ทานก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส บวกต้มเลือดหมูค่ะ น้ำซุปรสชาติแบบต้มเลือดหมูเลยค่ะ ถ้าร้านนี้มีเมนูเพิ่มเป็นต้มเลือดหมูคิดว่าน่าจะได้เพราะน้ำซุปคล้ายกันเลยค่ะ ใครที่ชอบทานตับทานร้านนี้น่าจะชอบ เพราะแม่ที่ทานด้วยบอกว่าตับร้านนี้สด หวานมากค่ะ ทางร้านลวกแบบไม่สุกมากค่ะ แต่ส่วนตัวสั่งเป็นเส้นเล็กตำลึง หมูสับค่ะ ชอบทานแบบต้มเลือดหมูที่ไม่ใส่เครื่องใน ชอบน้ำซุปใสๆ แบบนี้จังค่ะ เลยไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มเติม สั่งเกี๊ยวกรอบมาทานคู่ก๋วยเตี๋ยวไปด้วยค่ะ ติดใจน้ำซุปร้านนี้มากค่ะ อร่อยมาก
อร่อยมาก
Type of Meal