2013-08-15 15 views
ฮะจิบัง ราเมน สาขา Central World ตั้งอยู่ที่ชั้น 6ทางโซนฝั่งอิเซตัน ด้านหน้าๆเลย บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้างโล่งๆ สะอาดตา คนก็มีเข้ามาทานเรื่อยเมนูที่ทานมื้อนี้ คือ ต้มยำชาชูเมน ไม่ใส่ต้นหอมจ้าารสชาตินั่นก็เรียกว่ากลางๆไม่จัดจ้านมากกกสำหรับเรานะก็เพิ่มพริกป่นสักหน่อยและขาดไม่ได้เลยน้ำมันงาใส่ละหอมรสชาติกลมกล่อมขึ้น

ใส่ละหอมรสชาติกลมกล่อมขึ้น

2013-08-13