2013-03-31
เลิกงานวันนี้ เหนื่อยพอสมควรค่ะ งานเยอะจริงๆค่ะ อยากทาน ต๊อกโบกี มาหลายวันแล้วเคยทานที่ร้าน Tudari ที่พารากอน อร่อยดีผ่านมา Central World พอดีงั้นก็มานี่ละกัน เห็นที่ Tudari มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมายเลยค่ะช่วงนี้ ใครใช้ AIS ลด 50% สำหรับ ต๊อกโบกีนะคะต๊อกโบกี เสิร์ฟมาบนหม้อไฟค่ะ ข้างล่างเป็นน้ำวุปมีผัก ไข่ ปูอัด แป้งเป็นแท่งๆค่ะ และส่วนผสมอื่นๆ วางด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำซอสด้านบน รอให้มันเดือดๆๆๆ ค่ะเดือดแล้วค่ะ ทานได้เลย รสชาติจะเค็มๆเผ็ดๆ หนืดๆ คล้ายๆแกงส้มบ้านเราเลยค่ะ อร่อยดีนะคะ ผักเปื่อยๆ พร้อมน้ำซุปอร่อยๆเมนูปิ้งๆย่างๆค่ะ มีตับไก่ เนื้อไก่ และจำไม่ได้แล้วค่ะ อร่อยทุกไม้เลยค่ะ แต่ราคาแพงไปนิดStay Gorge